Đèn led phá sương bao gồm những kích thước gì và nên ráp loại nào cho những dòng xe ô tô Ford Ranger 2019 2018

Do cấu tạo là một chuỗi những đèn led nên Đèn led phá sương rất ít tốn nhiên liệu, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các lúc thời tiết khắc nghiệt và có thời gian dùng khá cao lên tới 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có cường độ sáng cực tốt, được sử dụng để soi gần hay để soi xa đến vài trăm thước.

Đến với cửa hàng phụ kiện oto 4×4 mọi người sẽ mua được những loại đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay. Ngoài cho ánh sáng tốt, sản phẩm Đèn led phá sương của cửa hàng 4×4 còn có thiết kế bắt mắt, làm cho xe bạn cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Đèn led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Nhiều người thường tháo lắp Đèn led phá sương ở nóc xe, những người khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn được chỗ lắp đèn, chúng ta cần điều chỉnh Đèn led phá sương cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp theo là đi dây điện cho đèn. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mắt các bạn có thể đến cty 4×4.

Đèn led phá sương: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ thời điểm này

Để bắt tiện lợi hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt hơn hết quý khách nên đến Cơ sở của chúng tôi để chúng tôi gắn cho bạn:

– Bảo hành Đèn led phá sương độ xe ô tô, xe bán tải là tiêu chí được rất nhiều người ưa thích nhất tại cty chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho quý khách

– Các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được thêm những loại đồ chơi đẹp khác khi đến với cửa hàng 4×4.

– Có đội ngũ nhân viên ai cũng đều được đào tạo khá có bài bản, sở hữu tay nghề tốt.

Để được báo giá chuẩn về Đèn led phá sương và các dịch vụ khác của shop của chúng tôi các bạn hãy gọi SĐT O93.979-1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn quý khách đã xem!

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương

Đoạn Video liên quan về độ xe bán tải: