Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 2018 có những mẫu nào và nên gắn lắp ở đâu tại TpHCM

Với đặc điểm là một hệ thống bao gồm rất nhiều bóng led nên Đèn led bar Kenzo cực kì bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có thể chống chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và đèn có độ bền vô cùng tốt lên đền 50000h chứ không phải 1000 tiếng như những loại đèn bình thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar Kenzo có độ sáng vô cùng tốt, có công năng chiếu sáng đến vài trăm m.

Xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 hiện giờ là mẫu xe được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để đi du lịch bởi có những ích lợi tuyệt vời. Tuy nhiên dòng xe này vẫn có một vài khuyết điểm như khả năng soi sáng chưa tốt khi lái xe vào ban đêm công thêm bề ngoài xe không hầm hố. Và Đèn led bar Kenzo sẽ là món đồ chơi tuyệt vời giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương đẹp lượng cao lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Không chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng, chúng tôi còn ráp Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2019 của quý khách một cách cẩn thận theo đúng các thứ tự đã vạch sẵn:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu về các sản phẩm Đèn led bar Kenzo mà cty hiện đang sở hữu để khách hàng lựa.

– Lựa nơi lắp ráp trên xe mà bạn muốn.

– Đấu đèn cố định vào nơi đã chọn lựa.

– Khi cố định Đèn led bar Kenzo ta sẽ nối điện cho đèn.

– Cuối cùng test lại xem Đèn led bar Kenzo lắp ráp đã đạt yêu cầu hay chưa.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar độ bán tải, xe ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cơ sở 4×4 được thành lập bởi những người đam mê xe oto Ford Ranger 2019 2018 độ và có sự hiểu biết về độ, không chỉ thế đây cũng là cửa hàng chuyên bắt Đèn led bar Kenzo tại Sài Gòn. Sao quý khách nên bắt Đèn led bar Kenzo cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở shop chúng tôi?

– Bảo hành là chỉ tiêu hàng đầu giúp bạn tin vào chất lượng những sản phẩm mà cơ sở chúng tôi bán.

– Am hiểu về Đèn led bar Kenzo và tận tâm trong tư vấn giúp mọi người yêu thích cơ sở 4×4

– Là những người có kiến thức lâu năm về độ Đèn led bar Kenzo, các nhân viên cty của chúng tôi vô cùng cẩn thận khi làm xe cho khách.

– Đồ chơi độ xe Ford Ranger 2019 tại cty của chúng tôi có cực kì nhiều với đủ các mẫu mã và chủng loại để các bạn lựa

Chân thành cám ơn quý khách đã đọc bài viết này! Nếu quý khách yêu thích mẫu đèn này thì hãy gọi liền số hot line: O93-979 1959 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn từ: Led bar Kenzo

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: