Đèn led bar 6D: Hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho xe hơi, xe pick-up khi đi vào buổi tối

Xe hơi, xe off-road hiện giờ là dòng xe được rất nhiều người yêu thích chọn cho nhu cầu đi du lịch bởi những tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn có một vài điểm cần khắc phục như đèn soi sáng chưa tốt vào buổi tối cộng với bề ngoài xe không cứng cáp. Và Đèn led bar 6D sẽ là món đồ chơi tuyệt vời giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Với đặc điểm tiết kiệm năng lượng và cho tia sáng có độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm met của hệ thống bóng led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều người đi xe hơi, xe bán tải yêu chuộng lắp cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led bar 6D còn khá bền, ít sinh nhiệt, có thời gian sử dụng lên tới 50.000 giờ đồng hồ và chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Đèn led bar 6D cũng khá dễ lắp với 2 quá trình chủ yếu là bắt cố định bằng ốc vít và nối dây điện, đèn có khá nhiều chân gắn nên gắn lắp được nhiều chỗ trên xe, có thể trên chỗ cản trước xe hay nóc xe, sau khi ráp xong các bạn hãy thực hiện thử lại. Để thuận tiện hơn thì các bạn nên đến cơ sở 4×4, chúng tôi sẽ ráp Đèn led bar 6D thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa thích độ xe oto, xe địa hình ở đây, đó là vì:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Đèn led bar 6D mà chúng tôi cung cấp luôn là trách nhiệm của cửa hàng chúng tôi.

– Phong phú mẫu mã với rất nhiều mẫu đồ chơi độ xe hơi, xe địa hình giúp bạn thuận tiện hơn khi chọn lựa.

– Những người thợ của công ty chúng tôi ai cũng sở hữu tay nghề cao, được đào tạo chất lượng.

– Hiểu rõ về Đèn led bar 6D và tận tâm trong tư vấn giúp nhiều bạn yêu mến cty của chúng tôi

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Để biết được giá hạt dẻ mọi người hãy nhấc máy lên liên hệ hot line: 093 979-1959 để gặp nhân viên của chúng tôi, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Giá đèn led bar 6D

Đoạn clip ngắn bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng: