Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road uy tín, chất lượng tại TpHCM

Kiểu dáng của các loại đèn gắn lắp xe oto, xe bán tải thì khá phong phú: có đèn dài, có đèn ngắn, có đèn vuông, có đèn thẳng, có đèn tròn, có đèn cong,… Mỗi kiểu thì lại sở hữu một chức năng riêng: có đèn soi gần, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn soi xa, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn tia sáng tỏa, có đèn cho ánh sáng hội,… Tùy vào sở thích và nhu cầu để bạn chọn cho mình loại đèn thích hợp nhất.

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar 6D với những mẫu đèn độ xe hơi, xe pick up khác là: ngăn vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi dạng thời tiết, soi sáng hàng trăm thước, cho độ sáng mạnh nhưng ít tốn năng lượng, thiết kế đẹp,…

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe bốn bánh tại Tp.TpHCM

Để độ Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình thì trước hết các bạn phải cố định đèn ở chỗ bạn muốn lắp như cản trước xe hoặc nóc xe,… Tiếp đến sẽ tiến hành nối dây điện cho đèn, sau khi gắn xong chúng tôi sẽ thử lại đèn xem đã vừa ý chưa. Để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình được đẹp mắt thì tốt nhất bạn nên đến cty của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, đấu thật cẩn thận và hài hòa cho ”xế yêu” củabạn.

Đèn led bar 6D: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Một trong số những nơi độ xe ô tô, xe pick-up đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên trên hết do vậy các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, những sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp chính vì vậy mọi người hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop của chúng tôi.

Những điều thắc mắc về đèn khách vui lòng quay số điện thoại: O93,979.1959 để được giải đáp. Địa chỉ tại 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Bán led bar 6D

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: