Dán cách âm xe Mitsubishi Triton 2020 2021 tại Sài Gòn

Xu hướng mới cho xế – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe Mitsubishi Triton

Một số nhân tố tạo nên sự nhiễu loạn cho xe Mitsubishi Triton của bạn có thể kể đến: như là tiếng ồn từ các bộ phận của xe, kết quả từ phía bên ngoài địa hình hư hại hay xe cộ mắc võng,.. điều đó gâytác động lớn đến các vấn đề trong điều khiển xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn là một giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Thêm nữa là phải chọn đúng thành phần cách âm phù hợp cho tùy vào loại xe và dạng âm thanh mà bạn muốn làm mất đi: âm thanh từ khung gầm, động cơ,….

Làm cách âm chống ồn cho xe Mitsubishi Triton tại xưởng độ xe 4x4 TP HCM

Một số nguyên nhân nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

  • Làm mất đi âm nhiễu bên ngoài.
  • Giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính từ phía động cơ của xế tác động tới.
  • Bạn sẽ thoải mái hoàn toàn với khoảnh khắc riêng của cá nhân mà không còn tiếng ồn nào
  • Ngăn chặn sự bất cập, giảm sút tập trung khi lái xe.

 Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu như tháo dỡ từng bộ phận ở phía trong sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều điểm yếu trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người sử dụng và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là giúp không bị ồn và thứ hai là ngăn chặn âm thanh đọng lại

Xe Mitsubishi Triton có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không nhất thiết phải bận tâm về tình trạng gây hư hại sau khi trải nghiệm một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và trình độ của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 đảm bảo khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong trường hợp này, ngoài ra với tính năng ưu việt như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các lợi íchcho người sử dụng.

 Nên dán cách âm cho Mitsubishi Triton ở đâu thì là tốt nhất

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu mặc cho đó là những khách hàng khó nhằn nhất.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cách âm chống ồn xe Mitsubishi Triton

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Mitsubishi Triton, hãy gọi đến Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)