Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại công ty 4×4 Sài Gòn

Xu hướng độc đáo cho dòng Ford Ranger – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe Ford Ranger

Việc cách âm chống ồn chính  là phương án hữu hiệu được các bác tin dùng nhất thời nay với ưu thế làm hạn chế tạp âm xâm nhập vào làm cảm xúc không tốt, gây tác động lớn trong khi lái xe .

Chính vì thế, có một số dòng sản phẩm cho các bác về nguyên liệu dán cách âm thông dụng cho xe Ford Ranger 2020 phụ thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, nếu không thì dù dán cũng như không.

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn
 

Làm giảm âm nhiễu bên ngoài

Hạn chế tiếng ồn từ môi trường: đường sá, xe cộ,….

Quy trình dán cách âm chống ồn

Các bước dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo gỡ và lau chùi từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cánh cửa và phần sàn xe; lắp đặt lại các bộ phận như trạng thái đầu. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có lợi ích trong việc giảm âm thanh từ bên ngoài, lớp cuối cùng là bộ phận tiêu âm cho xe.

Xế của bạn có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Ngoài ra, với thành phần làm nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị mất độ dính, không xảy ra hiện trạng có mùi khó ngửi, không độc hại và không gây hại đến người sử dụng.
 

Địa điểm dán cách âm cho dòng Ford Ranger 2020 chất lượng

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng mặc cho đó là những khách hàng khó chiều nhất.

Tham khảo thêm: miếng cách âm 3m xe Ford Ranger

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến hotline của 4×4 Workshop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
 

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)