Wednesday , October 13 2021

Cửa hàng ở đâu thay vỏ iphone 5 lên 5S nhập ở khu vực TP HCM

trào lưu biến iPhone 5 thành iPhone 5S

Chỉ với giá cả trên dưới 2 triệu, người sử dụng iPhone 5 đã có khả năng có được trên tay một chiếc iPhone 5S với màu vàng rượu Sâm-panh đang rất hot.

Điều Trước tiên mà con người cần làm rõ đó chính là tác vụ biến iPhone 5 thành iphone 5S chỉ là thay thế lớp vỏ mới cho iPhone 5 cũ còn về các trang bị bên trong thì vẫn giữ nguyên.
11421553_365301500343365_1577388807_n
iPhone 5S biến thể vàng hiện là vật dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường, giá thành của sản phẩm này so với những bản iPhone 5S bình thường chênh lệch lên đến hơn 10 triệu tiền việt. phần nào vì giá bán khá cao, một phần là do sản phẩm này khá khan hiếm hàng cho nên không phải là ai cũng có điều kiện để có được một chiếc iPhone 5S vàng lóng lánh.

Các cửa hàng, cửa hàng sửa chữa smartphone vô cùng nhanh đã thấu hiểu được xu hướng, mong muốn và những gì mình muốn của quý khách hàng. the service thay mới vỏ, thay thế cả phím home, tân trang nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S do đó mà được mùa nở rộ.

công vụ biến chiếc smartphone iPhone 5 thành iPhone 5S toàn bộ không có rất nhiều khó khăn vì cấu tạo ở trong của chiếc điện thoại iPhone 5 gần như đều Giống như iPhone 5S. việc thay thế vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S không mất nhiều thời lượng, chỉ khoảng 30 phút. Tuy nhiên vì phải tháo rời rạc Hầu hết phụ kiện bên trong máy ra nên công vụ thay thế vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S này do đó được thực hiện tại những trung tâm chữa trị smartphone uy tính nhằm tránh cho máy sau khi thay vỏ bị ảnh hưởng đến phần cứng. Chi phí cho một lần độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S sẽ gồm tiền vỏ khoảng 1,5 triệu VNĐ và công thay khoảng 300 ngàn đồng.

Tại VN nói riêng và trên toàn thế giới Theo nhận xét khái quát, iPhone không đơn giản là một chiếc điện thoại thông thường mà còn là biểu tượng thời trang, thể hiện phong cách của người sử dụng. vì thế, độ nóng “thay thế áo mới” cho iPhone 5 thành iPhone 5S có lẽ không phải thứ gì đó quá ngạc nhiên.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S