Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton không hề giảm quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng xem quan điểm sau.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại một khi có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công làm sạch.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tăng độ bền của nắp thùng (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có thể giảm công sức và thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua Youtube.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Mitsubishi Triton

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)