Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Thường thì trong các chuyến đi dã ngoại hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Nissan Navara về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là bụi đường làm tác động tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Các xế bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara rất tiện lợi do tiết kiệm được thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được lắp đặt khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, bạn sẽ không còn lo ngại vì để đồ đạc có giá trị trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến làm cho  xế hộp của các bác phụ kiên có thể fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm Nissan Navara giá rẻ