Chú ý khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc hợp style tại khu vực Sài Gòn

Việc kinh doanh mua bán ngay tại nhà là sự kết hợp cả việc làm và thư giãn trong sinh hoạt của bạn. Để đáp ứng được hai phương diện đó trong một không gian cá nhân, khách hàng cần phải theo những nguyên tắc sau.

1- Bố trí thiết kế một khu vực làm việc tại căn hộ nơi có nhiều ánh sáng và thông thoáng

Chủ động thi công ánh sáng xung quanh nhà để chiếu sáng cho cả căn hộ sinh hoạt. Dàn đèn chiếu sáng nên duy nhất và để ở chế độ thắp sáng vừa phải. Khách hàng cũng nên có nhiều đèn dành cho sàn căn hộ. Hãy luôn giữ phòng thoáng đãng thông qua việc dùng bộ thông gió. Hãy chọn phòng có nhiều cửa sổ để có thể tạo không gian thoáng đãng.

2- Bố trí văn phòng cách xa khu không yên tĩnh trong căn hộ bạn

Hãy chắc rằng căn phòng làm việc của khách ở xa những nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa ra vào, phòng vui chơi hay nhiều nơi khác… Vấn đề này đặc biệt quan trọng vì nếu khách hàng có con trẻ bạn sẽ nên quan tâm chúng suốt cả ngày. Khi bạn có thể thấy hay nghe chúng và ngược lại chúng có thể nhìn thấy khách hàng, vấn đề này đôi khi lại gây khó khăn cho bạn và bọn trẻ.

3- Tổ chức lại những đồ dùng của bạn

Vấn đề này giống như tạo một môi trường tập thể, bạn có thể thu xếp mọi vật dụng theo yêu cầu để đem lại tốt nhất. Khách hàng không cần phải mang vác hai đống giấy vào phòng làm việc của bạn, hãy bỏ những thứ mà bạn không dùng hàng ngày đi, giả dụ như các cuộn giấy dư hay những chồng giấy không sử dụng , chỉ nêngiữ lại những đồ dùng ngay tại phòng làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy tóm gọn lại những đồ dùng hay đặt chúng vào những nơi góc tường tạo chỗ cho thông thoáng. Nếu được hãy treo điện thoại của khách hàng lên tường gần nơi phòng để bàn làm việc được tối ưu.

4- Bố trí mọi thứ theo đúng chức năng của nó

Hãy tối ưu 1 cách khoa học việc bố trí không gian phòng làm việc của bạn hướng đến mục tiêu xây dựng để áp dụng hiệu quả trong công việc. Sắp xếp đồ dùng để giúp bạn làm việc tốt hơn. Thí dụ như hãy loại bỏ mọi chồng giấy gần máy fax của bạn vì nó có thể ngăn trở ngại bạn lấy được giấy tờ cần thiết…

5- Sử dụng những vật dụng quan trọng cho công việc của bạn

Hãy dẹp hết những thứ lộn xộn trong phòng riêng tư của bạn. Thật khó khi phải ở trong một căn nhà với mọi thứ sắp đặt bừa bộn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể vứt hết được chúng ra khỏi phòng, bạn có thể cất nó ra khỏi mắt của khách hàng. Hãy tự tin chia chỗ cho những vật dụng này bằng cách nên để những tấm vách ngăn. Bạn sẽ làm việc tốt trong một chỗ sạch sẽ và ngay ngắn.

Quý khách cần trang trí văn phòng làm việc, phòng tiếp tân…v.v… Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp khách hàng tạo phong cách tân trang văn phòng công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc gia re ở khu vực Sài Gòn