Chỗ nào Thay màn hình sony z2 đảm bảo tại Hà Nam ?

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng nổi tiếng là cửa hàng đáng tin cậy trong Sài Gòn và Hà Nội trong việc trùng tu điện thoại, thay mới phụ kiện đời điện thoại thông minh sang trọng bây giờ,nổi bậc nhất là Nokia  –dòng điện thoại khá được ưa chuộng tại nước ta.

Huy Dũng Mobie với nguồn nhân lực gồm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, sẽ mang đến cho khách hàng những phụ kiện rất đảm bảo kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với điện thoại thời điểm hiện tại, nhất là sản phẩm Sony Ultra Z1/Z2 thì màn hình là một trong đặc điểm thu hút và cũng dên xảy ra sự việc bất ngờ như: nứt, vỡ màn hình  của điện thoại. Cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thaymàn hình và mặt kính rất đảm bảo với mức phí hợp l‎ýtuyệt đối bảo đảm cùng mức giá hấp dẫn hơn so với các cửa hàng cùng loạirất uy tín và giá phải chăng.

MỨC GIÁ THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG CHO SMARTPHONE SONY ULTRA Z1/Z2 tại Cửa hàng điện thoại Huy Lưu ý: giá cả biến động theo theo nhu cầu thị trường vui lòng liên lạc theo đường dây nóng để được hỗ trợ cung cấp giá thêm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Huy Dũng Mobie

 • Bộ phận kỹ thuật sẽ nhận diện vấn đề của điện thoại khi đó.
 • Thực hiện “ kí tên” do tự tay anh chị tiến hành vào các phụ kiện: pin, main, .. trước khi bộ phận kỹ thuậtthực hiện thay mới phần cứng ( màn hình )
 • Khi thay màn hình hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục xem xét lần cuối trước khi đưa lại cho anh chị.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kiểm tra công dụng của màn hình, xem xét máy và dán tem đảm bảo. Nhất là, Cửa hàng điện thoại Huy Dũng chương trình hậu mãi miếng dán chống trầy..

Cam kết ca Huy Dũng Mobie:

 

 • Phụ kiện tốt mang đến hoạt động tốt và tính bền cho máy
 • Chi phí hợp lí, cạnh tranh trong khu vực
 • Mất không nhiều thời gian cho việc sữa chữa , nhận máy trong ngày vì sản phẩm lúc nào cũng sẵn có trong kho.
 • Đội ngũnhân viên nắm rõ về những loại smartphonemới.
 • Linh kiện màn hình được thay mới được Cửa hàng điện thoại Huy Dũng cam kết chất lượng, đi theo là chính sách ưu đãi khác.

Các câu hỏi của Khách hàng:

Câu 1: Chiếc Sony mới của tôi bị rớt và để lại một đường rạng trên màn hình, nhưng vẫn hoạt động tốt, cảm ứng bình thường. Tôi có nhất thiết đổi mới hết màn hình không? Thay mới màn hình liệu điện thoại vẫn hoạt động ổn định như mới chứ?

Trả lời: Anh chị chỉ việc thay thế mặt kính bên ngoài và ngay khi hoàn thành, chiếc điện thoại của anh chị vẫn sẽ chạy ổn như lúc trước.tuy nhiên, do đặc trưng của 1 vài dòng máy nên có thể khác Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

Câu 2: Có thể thay thế màn hình cảm ứng khác cho smartphone hỏng phần cảm ứng không ?

Trả  lời: Anh chị vẫn có thể chỉ thay thế bộ cảm ứng cho máy để tiết kiệm ngân sách, nhưng phụ thuộc vào loại điện thoại của bạn đang dùng thuộc loại gì? Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

Câu 3: Mực bị tràn ra trong màn hình điên thoại của tôi, đồng thời có những đường kẻ trên đó, tôi đổi màn hình được chứ? Chiếc smartphone của tôi bị trào ít mực trong màn hình, không chỉ nhòe mà còn có sọc, tôi thay mới màn hình có được không?

Trả lời: Dựa vào đời của smartphone nhà bạn để lựa chọn việc đổi mới tất cả trọn bọ màn hình hay chỉ là màn hình. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng hoặc mang điện thoại đến cửa hàng Huy Dũng . Liên hệ với chúng tôi qua số hotline hay đem trực tiếp máy của bạn đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình thay màn hình sony z3

 

 

 • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
 • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
 • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
 • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
 • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.