Chào bán căn hộ The Gold View quận 4 nhà ở có hạng mục đầu tư lớn nhất trong năm 2015

Căn hộ The Gold View quận 4
Được công nhận như một biểu tượng về cộng đồng dân cư hiện đại văn minh ở khu vực quận 4, dự án bất động sản The Gold View được phát triển sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại

Căn hộ The Gold View đang tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn quận 4, một khu vực đắc địa, giáp ranh với quận 1 và phù hợp để di chuyển, hơn thế nữa, địa thế nơi đây ứng với thế long mạch trong phong thủy tin rằng sẽ đem lại tài lộc cho khách hàng. Với dự án này khách hàng còn được đảm bảo có sổ hồng.

Tại The Gold View, các bạn còn có lợi thế về một nơi dễ tiếp cận mạng lưới giao thông huyết mạch, khiến cho cư dân nơi đây đến các quận lân cận chỉ vài phút

Hệ thống tiện ích tại The Gold View hữu ích và nhiều thể loại, phục vụ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống khách hàng.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công Ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn.

Được quản lý & phát triển dự án bởi TNR HOLDINGS VIET NAM

Nhà thầu COTECCONS với uy tín về những sản phẩm bất động sản cao cấp, thơi gian bàn giao chính xác sẽ là nhà thầu xây dựng The Gold View.

Với sự tư vấn thiết kế đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức là Korn Architects.

Khách hàng của dự án The Gold View quận 4 còn được hưởng lợi khi đặt mua căn hộ tại đây nhờ những gói ưu đãi lãi suất đến từ Maritime Bank, đối tác tài chính chiến lược của dự án, đồng thời là tổ chức bảo chứng và bảo lãnh The Gold View.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold View)

Hotline: 0909 605 650

Nguồn: the gold view quan 4