Căn hộ cao cấp the gold view với những tiện ích đạt chuẩn châu mỹ tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một dự án tầm cở và được nghiên cứu hoàn hảo vào loại cao cấp nhất Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có vô số các tiện ích:dãy hành lang rộng rãi và view không chê vào đâu được.: hành lang rộng lớn và view đẹp.

bể bơi không thành rộng rãi, nước trong veo là điểm giải lao lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo mang lại cho bạn bầu không khí nhẹ nhàng chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với rất nhiều hoa tươi, cây cỏ,..

Bên cạnh đó khu vui chơi vận động dành cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ cao cấp như The Gold View. Nhà vận động cho trẻ em được thiết kế chuyên nghiệp, giúp các em vui chơi giải trí. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại dự án The Gold View sẽ làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến thiết bị công nghệ hàn đầu hiện nay, chắc rằng sẽ phục vụ toàn bộ yêu cầu của bạn.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: du an the gold view quan 4