Cách ráp Đèn led bar cho xe hơiở HCM

Đèn led bar bắt cho xe bán tải thì có khá nhiều loại và được bán rất nhiều ở HCM. Nhưng ở chỗ nào mới thực sự bán Đèn led bar uy tín và có thiết kế đẹp nhất.

Đèn led bar: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông độ đẹp cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải ngầu và ngầu hơn

Đèn led bar là một trong những loại đèn độ xe bán tải tốt nhất ngày nay, đèn được thiết kế từ dãy các đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại cho mức độ sáng tốt có thể soi xa đến vài trăm m. Đèn led bar có thiết kế đặc biệt giúp bền trước những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50000 giờ đồng hồ.

Đèn led bar: bán tải và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led bar: Đèn led bar độ đẳng cấp và chất cho xe hơi, xe bán tải tại TpHCM

Chẳng những lợi ích chính là chiếu sáng Đèn led bar còn dùng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Tuy nhiên việc dùng Đèn led bar cho xe ô tô cũng có vài mặt hạn chế như: Nếu dùng đèn quá thường xuyên có thể tác động đến bình ắc quy của xe, làm thiếu điện để khắc phục các bạn có thế đổi bình điện to hơn hay dùng thêm cục kích điện dự phòng, đặc biệt là nhớ tắt đèn xe khi chẳng xài đến.

Đèn led bar: Đèn led bar với kiểu dáng ngầu gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led bar: Chiếc xe bán tải đẹp và thể thao hơn khi gắn đèn led bar

Không chỉ cung cấp hàng tốt, giá rẻ, chúng tôi còn gắn Đèn led bar cho xe bán tải của khách hàng một cách cẩn thận theo đúng các quy trình đã vạch sẵn:

– Những kiểu đèn sẽ được nhân viên trình bày cho quý khách.

– Khi chọn được đèn chúng ta sẽ chọn lựa chỗ gắn lắp Đèn led bar cân đối đẹp mắt.

– Sau khi lựa chọn được chỗ gắn lắp rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ sử dụng ốc gắn cố định Đèn led bar lại.

– Ngay khi đã lắp cố định thì bạn hãy bắt đầu lắp ráp dây điện của đèn với xe bán tải.

– Cuối cùng thì test lại coi đèn lắp ráp đã đúng ý hay chưa.

Đèn led bar: xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led bar là một trong số loại đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger

Là một trong các địa điểm độ xe hơi đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Cơ sở 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu vì thế các bạn nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, các loại đồ chơi được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra do vậy mọi người cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Đèn led barĐèn led bar: Đây là loại đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger thêm đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led barĐèn led bar: Đây là kiểu đèn led cực kì sáng dành cho xe bán tải, xe bốn bánh

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn bạn hãy nhấc máy lên gọi liền số điện thoại: 093 979 1959 để gặp nhân viên ở chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Giá đèn led bar

Đoạn clip ngắn đèn độ xe bán tải xem thêm: