Cách chọn quà ý nghĩa nhất ngày 20/11

Cách chọn quà ý nghĩa nhất ngày 20/11

“ Ơn của thầy bao la vô tận – Biển rộng sông dài có sánh được đâu”.

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) đang tới gần, bạn đã chọn được món quà ý nghĩa để tri ân tới thầy, cô giáo của mình chưa? Làm sao để chọn được một món quà ý nghĩa phù hợp với thầy, cô giáo của bạn? Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà ý ngĩa nhất cho người làm “nghề trồng người”.

 1. Tặng sách

Sách chính là nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại, “người” bạn thân gắn bó với các thầy cô trong suốt sự nghiệp “trồng người” của họ. Chính vì vậy, đây có thể là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đối với thầy cô giáo cũ của bạn. Hãy nghĩ tới sở thích, chuyên ngành… của thầy, cô giáo của bạn để chọn được một cuốn sách ý nghĩa và phù hợp với thầy, cô của bạn.

index

 1. Tặng hoa:

Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, cái tinh khuyết và nó cũng mang 1 biểu tượng là kính trọng và nâng niu . Vì vậy, hoa được sử dụng rất nhiều để làm quà trong những ngày và dịp lễ quan trọng, 20/11 cũng không phải là ngoại lệ. Thầy, cô của các bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi học trò của mình tặng một bó hoa hoặc giỏ hoa trong ngày dành riêng của họ.

sinhnhat-14

 1. Vải may trang phục
 • Vải may Áo dài cho cô:

Áo dài là trang phục mà cô giáo nào cũng phải. Vì vậy tặng vải may áo dài cho cô giáo là món quà thực tế và phù hợp. Bạn cũng sẽ rất hạnh phúc khi món quà mình tặng được cô giáo của bạn sử dụng khi lên lớp.

 • Vải may Vest cho thầy

Cũng giống như áo dài, Vest là trang phục quan trọng đối với thầy. Vì vậy đây cũng là món quà thực tế và phù hợp với thầy giáo yêu quý của bạn. Chắc chắc thầy giáo là bạn sẽ rất vui vì món quà của bạn.

Hai sản phẩm cực kỳ đa dạng về màu sắc, chất liệu, giá cả… bạn tha hồ mà lựa chọn để phù hợp với đối tượng được tặng.

 1. Tặng sơ mi, quần tây, caravat:

Đều là những vật dụng được các thầy sử dụng thường xuyên. Và cũng rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả… áo sơ mi, quần tây, caravat là món quà bạn nên rất phù hợp để là quà tặng thầy nhân ngày 20/11.

ca-vat-cho-chu-re

 1. Tặng thuốc bổ tổng hợp – thực phẩm chức năng:

Nếu như biết bạn luôn quan tâm và lo lắng tới sức khỏe của mình, thầy cô giáo của bạn chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc. Không có món quà nào ý nghĩa bằng điều này. Vậy làm thế nào để, thể hiện cho thầy cô biết bạn thật sự quan tâm tới sức khỏe của họ? Gợi ý dành cho bạn là tặng thuốc bổ tổng hợp hoặc thực phẩm chức năng. Không chỉ là món quà mang ý nghĩa vật chất mà đó còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Hiện nay, thực phẩm chức năng được sử dụng rất phổ biến để làm quà tặng vì rất đa dạng về sản phẩm, phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi.

Những sản phẩm thuốc bổ tổng hợp gợi ý cho bạn:

One-A-Day-Womens-Fomula-300v

 1. One A Day® Men’s Health Formula 300 viên – Viên bổ sung vitamin và khoáng chất hỗ trợ sức khỏe cho nam giới dưới 50 tuổi.
 2. One A Day® Men’s 50+ Advantage 200 viên – Viên bổ sung vitamin và khoáng chất cho nam giới trên 50 tuổi.
 3. One A Day® Women’s Formula 300 viên – Viên bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp dành cho phụ nữ dưới 50 tuổi.
 4. One A Day® Women’s 50+ Advantage 200 viên – Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trên 50 tuổi.

Chua-cac-cong-thuc

Mua sản phẩm One A Day ở đâu là hàng thật?

 • WOWMARTtự hào là nhà phân phối chính thức One A Day.
 • Thành lập từ năm 2010 đến nay
 • Uy tín, chất lượng và kinh nghiệm
 • Giá cả cạnh tranh nhất
 • Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành toàn quốc
 • Giao hàng chỉ trong 48h

tu-van-mua-hang1