Thursday , February 22 2024

Boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa nỉ văn phòng chất lượng tại miền nam

Dch v bo dưỡng – thay áo ghế Sofa góc

Dịch vụ bọc lại ghế sofa Góc là một kết quả uy tín được nhiều người biết đến của chúng tôi. Từ lúc nhận ghế, làm mới chất liệu, chuyển hàng đi, đến bảo hành cam đoan đều được thao tác đầy đủ. Trước tiên, chúng tôi sẽ loại bỏ những vật liệu vải đã cũ, hỏng, bạc màu, lạc hậu trên những bộ ghế sofa. Thứ hai thay mới lớp vải, nỉ, nhung,da không thay đổi thiết kế được yêu thích.

xứ sở kim chi, đất nước mặt trời mọc, Singapore. Bên cạnh đó, qui trình thực hiện thay áo ghế sofa Góc rấttỉ mỉ với các thao tác, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay cơ quan hoặc showroom của công ty. Ngoài ra, chuyên nghiệp hơn nữa nhân viên công ty sẽ gửi mẫu vật liệu nỉ, vải, nhung, da đến tư gia, giới thiệu và xác định giá bọc ghế cho khách hàng. Ngay sau thời điểm tiếp nhận hợp đồng, ghế sofa sẽ gấp rút được giao đếnđịa điểm thỏa thuận trong vòng 3 ngày.

Hãy tiếp xúc với chúng tôi để có một bộ ghế thậtphong cách, đẹp mắt về vật liệu, thẩm mĩ và chất lượng dịch vụ. Dịch vụ bọc ghế Góc của chúng tôi luôn hướng dẫncặn kẽ cho bạn để lựa chọn loại hìnhhợp lý trước khi bắt đầu. Công ty luôn đưa quyền lợi, đòi hỏi của bạn lênsố 1. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin cậydùng dịch vụ. Hãy thực hiện một cú điện thoại cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất.

nguồn: Nguồn: Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại quận 1