Biện pháp hot nhất khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập ở khu vực Quận 4

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu manh nha và ra mắt tại thị trường  Việt Nam từ những năm  2000. Từ Khi Việt Nam gia nhập WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu chuyển hướng  vào Việt Nam. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Tại sao tại đây chúng tôi chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Nước Khác. Tất nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, luôn đi theo với chất lượng đặc trưng. Bạn sẽ có sự khác nhau hiện rõ trong quan điểm so sánh của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để phân biệt về phẩm chất, làm cách nào, tuân thủ những chỉ tiêu thế nào, tiêu chí nào là tốt nhất?
Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 điều tiên quyết được sắp xếp dựa theo mức độ trọng tâm từ A tới Z:
1.     Khả năng  đụng độ ( IC): Bạn  xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng lớn thể hiện khả năng càng ok.
2.     Sáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các hèm khóa khi ghép với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, sàn gỗ công nghiệp    hiện nay ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng kêu chưa chắc là dỏm nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống Nước:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các mụn gỗ ép nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực mạnh. Từ phôi gỗ cắt thành các miếng nhỏ. Theo các nhà sản xuất từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng cao. Chứng minh trong khâu ép có dùng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không có lợi cho người dùng. Vấn đề ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để tạo an toàn cho người sử dụng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin tưởng được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính đảm bảo cao. Minh chứng rõ ràng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được Châu Âu. Nhưng EU thì xuất được cho toàn cầu. Mặc khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên loại thường không bao giờ dùng nổi.
4.     Độ Bào Mòn ( AC) : Bạn xem sản phẩm thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống bào mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên màu sắc như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống phai  màu. Ngày nay cao cấp nhất tại khu vực Việt Nam đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, đảm bảo sản phẩm sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Công Ty Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì trồng lại ngay cây con. Phần lớn tập trung tại EU. Chỉ có Doanh Nghiệp Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Gây sốc khi lựa  chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở khu vực Quận Bình Tân