Báo giá cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại gara 4×4

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các tiện ích của nó.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là phụ kiện đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, auto hít và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hẳn việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn được giảm bớt, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Thiết kế gọn bền tạo sự cool ngầu và nam tính thêm cho các quý ông khi không gây ra tiếng ồn, giảm tối đa được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều chi phí xử lý sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít xe Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)