Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm ưu việt này? Hãy cùng xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có nhiều công dụng ưu việt cải thiện cho phần thùng của Xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu như mưa lớn gây nên ủ dột hay bụi bặm ở thùng xe của bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ bền từ phụ kiện (chứng thực test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các bác, các xế không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc thiết yếu phía trong cốp.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác phụ kiên hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen phía ngoài làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng cho xế, nhìn thấy sự sang trọng bên ngoài và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax