Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Tác Vụ Với Số Lượng Lớn, Lương Cao

Xin Giải Đáp Đi Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Đài Loan là một trong những con rồng kinh tế châu Á – là một trong những nước có nền kinh tế thịnh vượng trên toàn thế giới với thu nhập trung bình đầu người năm 2014 trên 56.707 Đô La/người, gấp Việt nam 22 lần và đứng hàng thứ tư toàn thế giới. công suất lao động trung bình tại Đài Loan đang ở mức tối đa trên toàn cầu, so sánh với Việt nam thì gấp tới 17 lần, nôm na một người làm việc tại Đài Loan làm hiệu quả bằng 17 người Việt nam. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

Tuy nhiên cũng có những nặng nề như là lao động Việt nam có trình độ ngộ ra và tuân thủ pháp luật kém, trong khi đó Đài Loan lại là đất nước rất khắt khe về luật pháp, nhiều lao động không hiểu biết đã vướng vào những rủi ro không đáng có do nghĩ Đài Loan cũng tương tự như VN. Đất nước Đài Loan nhỏ hẹp vì thế vị trí ở cũng là một rủi ro, tìm được chỗ ở rẻ, thoải mái không đơn giản, và phải thường phải nhờ cậy vào công ty tiếp nhận bố trí giúp. Giờ làm công vụ cũng khá khắt khe, thường là lao động làm 9-12h / ngày, nghỉ 2-4 ngày / tháng, và làm theo ca sáng hoặc tối, điều này với nhiều lao động mới sẽ đòi hỏi thời gian làm quen.

vì vậy, người lao động có thể tự do làm thêm, nâng cao tiền lương. Cụ thể:

+ Phí đi thấp hơn ½ đối với lương được trả chẳng hạn, lương là 1.2000 thì phí đi sẽ là 650$. Mỗi tháng, tùy theo công việc mà người lao động được thanh toán lương từ 1000– 2.500 SGD/ tháng khoảng 16 – 40 triệu tiền việt.
+ thị trường lao động Đài Loan thường xuyên gia hạn liên tục với người làm việc về khoảng thời gian họ được trú ngụ và làm tác vụ tại đây. Tất cả là nười lao động không phải là về nước, và ở lâu dài đến trước đó 60 tuổi.

Với các điều kiện tốt như vậy thị trường lao động Đài Loan cần các điều kiện gì

+ thời gian xuất cảnh khi bạn trúng tuyển rất nhanh nếu đi trước ý đồ đi xuấ khẩu lao động Đài Loan do đó làm sẵn hộ chiếu.
– Có trình độ học vấn từ Cao đẳng – Đại học trở lên. Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và có tay nghề cũng như trải nghiệm trong lĩnh vực tương ứng.