Tìm hiểu trung tâm thay màn hình điện thoại HTC One M7 ở TP.HCM

Trung tâm tin cậy thay thế màn hình smartphone HTC One M7 tại SG

 

Được tung ra thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cảm ứng thu hút rất nhiều sự ân cần của quý khách trên thị trường dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá khá cao so với ví tiền người mua , trong khi đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người mua cũng tương tự như phần cứng thiết bị này hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại rất mạnh so với những điện thoại cảm ứng cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ cũng tương tự như thiết kế táo bạo sang trọng cùng giá thành rẻ so với những gì nó có được.

cấu hình
có được bộ bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 600 vào thời điểm ra mắt chiếc HTC One M7 có lẽ là kẻ cực mạnh trên các chợ mua bán lúc bấy giờ , nhưng hiện giờ trên các chợ mua bán đã xuất hiện đa dạng loại chip khác có sức mạnh gấp bội.Tuy rằng có được bộ vi xử lý đời cũ nhưng HTC One M7 từng trải thực tế thì chưa từng tỏ ra lag hay giật khi chơi các trò chơi có Card VGA 3D hoặc chuyển đổi giữa các phần mềm trên máy . Và đặc biệt là với bộ bộ vi xử lý này thì HTC One M7 ít nóng máy khi dùng đến trong một thời gian dài.
thay màn hình HTC One M7 chính hãng giá rẻ
Với bộ Ram 2G cùng thời lượng bộ nhớ trong 16G hoặc 32G với các phiên bản thì bạn không phải là lo khi xài các phần mềm thoải mái mà không sợ bị đơ máy. Tuy đã ra mắt hơn 1 năm nhưng với bộ phần cứng này thì One M7 vẫn tồn tại vị trí vô cùng lớn với bạn người dùng khi nó chưa được vấn đề thời , hiệu suất còn rất mạnh với thị yếu người dùng.

Kết Luận
không nằm ngoài phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên thị trường lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với dáng vóc quý phái , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ mà vẫn rất mạnh không hề trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt