Thay Thế Màn Hình Lcd Mặt Kính Z1 Chính Hãng Rẻ Tiền

Thay Mới Mặt Kính Xperia Z1  Trình Độ Cao

khách hàng sẽ được cho ký tên vào các bộ phận ở trong máy như pin, bo mạch, màn hình lcd, camera…trước lúc chúng tôi gửi kính cảm ứng vào phòng công nghệ để thực hiện tác vụ thay mới. Sau khi trong lúc thay thế kính cảm ứng xong chúng tôi sẻ kiểm tra lại Hầu hết máy bao gồm : mặt kính cảm ứng, mặt kính và một số chức năng khác của thiết bị trước khi giao cho khách hàng.

Trung Tâm Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp the service bán lẻ, chữa trị, thay mới mặt kính Asus Zenfone tin cậy. Đã được quý khách hàng nhắc đến về chất lượng và uy tín the service cũng như chất lượng và uy tín sản phẩm. khách chẳng may trong thời gian được trang bị điện thoại bị rơi rớt đưa đến xước hay nặng hơn là hư không có lợi mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng. Hãy đến với trung tâm Trung Tâm Bảo Long Mobile để nhân viên kỹ thuật trong đây kiểm tra và hỗ trợ bạn khắc phụ tai nạn cho chiếc dế yêu của mình.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH , MẶT KÍNH , CẢM ỨNG XPERIA Z1

– linh kiện luôn đầy đủ và chính hãng mới 100%, chất lượng cao
– Tặng thẻ thành viên cho những khách hàng có đơn giá cả
– Áp dụng những kỹ thuật mới, đảm bảo về thời lượng hoàn thành dịch vụ

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHIỆT TÌNH KHI THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG Z1 :

– mặt kính cảm ứng và màn hình lcd Z1 zin có độ nhạy 100% đối với mặt kính chính hãng theo máy ban đầu. giá thay mặt kính sony z1

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình