Thay Mới Màn Hình Mặt Kính Lg G3, G F180 Chính Hãng

Thay Mới Mặt Kính Lg G3, G F180

hiện nay ĐT đã trở nên sử dụng phổ biến hơn và đối với số đông điện thoại còn không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là vật dụng hỗ trợ trong công việc hằng ngày và xả stress. bù lại khi được lắp đặt thì thỉnh thoảng có khả năng bạn sẽ vô tình làm hư bất lợi màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có khả năng rất nhiều: làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một tình huống chẳng may và có thể khiến chiếc smartphone của bạn bị hỏng hỏng, bị rạn nứt phần mặt kính và không được lắp đặt bình thường được nữa. đó là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay thế mặt kiếng điện thoại. giá thay cảm ứng lg g3

Với lực lượng kỹ thuật viên chuyên môn cao rất nhiều từng trải, trong lúc thay mới cảm ứng được áp dụng công nghệ ép chân không mới đây nhất kèm với sự giúp đỡ của dàn trang thiết bị tiên tiến sẽ không gây tổn không có lợi cho các bộ phận khác. sau thời gian thay cảm ứng mặt kính, smartphone của bạn sẽ ngay tức khắc trở lại nhanh nhạy như chưa được được chữa trị hay thay mới.

Cam Đoan Của Trung Tâm Khi Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Cho Lg Optimus G, G2, G3, G F180

– test, đánh giá kỹ càng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá bán.
– Cam kết không tác động cảm biến hay những chức năng khác
– cải tiến trong 7 ngày Trước tiên cho khách thay thế cảm ứng

Thông Thường Sẽ Có Trường Hợp Diển Ra Mà Khi Bạn Cần Sẽ Phải Thay Thế Mặt Kính Hoặc Thay Mới Màn Hình Đt:
tình huống: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt. Nói tóm lại phần hiển thị hình mà vấn đề mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình thì phải thay mới màn hình hiển thị điện thoại full bộ không thay rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình