Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Chữa Trị Smartphone Chuyên Nghiệp

Giá Bán Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Cầm Tay, Zin

pin của Lumia 625 có thời lượng 2.000 mAh. Theo công ty, viên pin này cho phép máy chuyển động 23 ngày ở chế độ chờ, duyệt web 7,2 giờ liên tục trên mạng 3G, xem Video 6,8 giờ và gọi điện được 15,2 giờ trên mạng 3G. Trong dùng thực tế một vài ngày, chúng tôi thấy máy có Cục pin khá tốt, đủ đáp ứng được một ngày ở cường độ được lắp đặt khá cao (bật kết nối 3G hoặc Wi-Fi liền mạch để làm mới tin từ Gmail và mạng facebook, thỉnh thoảng vào mạng duyệt web, chụp 1 số bức picture và trang bị 1 số phần mềm). cảm ứng nokia lumia 625 chập chờn

Với nhóm Điện thoại thông minh cao cấp thì tình huống bị bể màn hình hiển thị là một sự cố gây ra dễ khiến bạn bực tức, nhiều trường hợp khi mắc phải vở bể màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn hiển thị thì trong tình huống này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bể màn hình và màn hình không hiện lên được thì phải thay thế màn hình.

Dịch vụ thay màn hình Điện thoại Thông Minh Điện thoại Nokia Lumia 625 được cung cấp bởi Trung Tâm Chúng Tôi với uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn luôn làm vừa lòng Người Tiêu Dùng. Thời gian thay thế nhanh, chất lượng linh kiện chính hãng, đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ làm nên chất lượng phục vụ nâng cao. Tại Trung Tâm Bảo Long Mobile, luôn muốn có được sự vừa lòng của Các Bạn, vì thế Các Bạn không lo lắng về chất lượng và giá cả. Chúng Tôi cam kết đem đến cho Quý Khách chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Tp.HCM. Với kỹ thuật tiên tiến, trình độ chuyên môn cao, Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile sẽ giúp Khách Hàng thay thế màn một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: KTV nhận máy và nghe quý khách trình bày về Điện thoại
Bước 2: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho khách hàng
• Bước 3: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình