Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone Tại Đâu Thì Tốt

Các Bạn Phiền Lòng Quá Ko Biết Thay Mới Mặt Kính Iphone Tại Đâu

iPhone bốn được cảm nhận là bước tiến lớn nhất đời điện thoại cảm ứng của Apple từng đón nhận kể từ phiên bản Thứ nhất. Theo ước tính, có được lại hơn 100 tính năng mới được góp mặt trên chiếc ĐT này. Lúc này, Apple đã thiết bị màn hình lcd IPS LCD cho iPhone với sự cải thiện đáng kể về chất lượng, uy tín hình ảnh và góc nhìn. Bên cạnh đó, thay mới vì tăng cường kích cở màn hình lcd, Apple giữ nguyên tổng số 3,5 inch trên iPhone bốn tuy nhiên tăng độ phân giải lên đáng kể từ 480 x 320 thành 960 x 640. Apple khẳng định ở độ phân giải này, một số điểm ảnh sẽ biến mất và họ gọi đây chính là màn hình lcd Retina. iPhone bốn là chiếc iPhone tốt nhất từng sở hữu. Đây chính là một tình trạng chắc chắn. Nó là trang bị chơi nhạc, xem film giỏi nhất trên thị trường smartphone, sở hữu camera “khủng khiếp” và là 1 chiếc ĐT chơi games miễn chê. iPhone bốn sử dụng Apple A4 SoC cùng RAM được cập nhật lên 512MB và dung thời gian viên pin là 1.420 mAh. Camera sau trên iPhone 4 sở hữu thông số 5MP cùng công dụng quay clip 720p nhưng điểm đáng lưu ý nhất về camera tới nằm ở việc lần Thứ nhất trên iPhone có được xuất hiện camera trước, độ phân giải VGA. Từ đây, cơn lốc “ảnh tự sướng” đã mở đầu và tính năng gọi điện video FaceTime nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. tuy vào lượt có mặt đầu tiên, iPhone 4 chỉ được bán ra chủ yếu thức ở 5 nước, máy đạt doanh chữ số 1,bảy triệu máy chỉ trong tuần đầu tiên. bàn về trang thiết bị này, Steve Jobs cho hay: “Đây là màn ra mắt thắng lợi nhất trong lịch sử Apple. chúng tôi cũng xin được gửi gắm lời xin lỗi đến những quý khách hàng bị từ chối vì chúng tôi tạm không có đủ nguồn cung.

Hiện nay, người sử dụng dòng Điện thoại này ngày càng nhiều. Tất nhiên, có những tình huống do Quý Vị không cẩn thận, vô tình làm vỡ màn hình của dòng Điện thoại cao cấp:
• Làm rớt Smartphone xuống đất với độ cao lớn, đủ làm cho rạng nứt màn hình hiển thị.
• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Điện thoại Samsung Iphone này với các vật thể cứng khác.
Với dòng Điện thoại Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ nứt màn hình hiển thị là một sự cố làm cho dễ khiến bạn bực tức, có trường hợp khi bị vỡ nát màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn sáng thì trong tình huống này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay màn hình.

Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile hân hạnh dịch vụ thay thế mặt kính, màn hình Điện thoại Smartphone iphone ở Sài Gòn . Với kỹ thuật tách và ép kính công nghệ tiên tiến đảm bảo không bọt khí, không bụi, phun keo toàn màn hinh hiển thị, cùng tập thể Nhân Viên Sửa Chữa kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo Quý Khách Hàng sẽ thấy vừa ý khi dùng dịch vụ tại Trung Tâm.
Những tình trạng gặp phải với smartphone iphone :
Màn hình bị điểm chết trên smartphone iphone: Nguyên nhân có thể do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm chết trên điện thoại iphone nhiều thì phải thay màn hình mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Iphone:
• Phí dịch vụ thay mat kinh phone 5 : Liên hệ
• Phí dịch vụ thay màn hình iphone: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại Smartphone iphone:
Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy và nghe người dùng nói về vấn đề điện thoại của mình
Sau đó: Đầu tiên tháo máy sẽ check toàn bộ phần mềm – phần cứng xem có bệnh gì không
Tiếp theo: Bắt đầu máy khách hàng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
Tiếp theo: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay
• Sau Cùng: Cửa hàng tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Trung tâm giải đáp những băng khoăng về các kiểu sử dụng và giữ gìn mặt hàng iPhone.

Nếu đã dùng iPhone chắc hẳn các bạn sẽ thấy nút Home và pin của trang bị này rất dễ hư hỏng, vậy làm cách nào để dùng chúng một phương thức an toàn mà còn tăng thời gian sống cho 2 phụ kiện dễ hư này. Nút home do được sử dụng đa dạng và trên iOS chẳng có phím back như trên Android. Sau một thời gian dùng chắc hẳn sẽ dễ bị hư. Cùng học cách xử lý cho hiện trạng này nhé.
Nếu bị hư, nút home sẽ có được hiện tượng bấm nhưng chẳng sử dụng được, hoặc có thể bị lún quá sau phải khi bạn ấn, trang bị sẽ không thực hiện được động tác bạn yêu cầu. Sở Hữu rất nhiều Lý do dẫn lại thực trạng này, có khả năng sau 1 lượng dùng thiết bị của bạn bị bám bụi rất nhiều tạo ra nó bị kẹt. Trong tình huống này, bạn hãy tải về một phần mềm giúp nút Home để dùng thay thế cho nút này nhé. Hay nếu có khả năng bạn hãy mở ra để vệ sinh nó bằng axeton. Lấy một chút axeton thấm vào bông gòn và làm sạch nút Home bình thường, tuy nhiên đây chỉ là Các kiểu ngăn hạn, nếu hiện trạng trên rất hay sảy ra, bạn hãy lại những cửa hàng bảo hành để sửa chữa dứt yếu tố nhé!

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE