Thay mặt kính Samsung S3 / Samsung ghi chú trình độ cao

Thay Mặt Kính Galaxy S3 Giá Rẻ Tại Tp Hcm

Do Sơ xuất vô ý bạn làm mặt kính smartphone Samsung Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc bong tróc trầy xước? tất yếu không vừa lòng chút nào , bạn nghĩ đến công vụ phải thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại của bản thân, Tuy vậy dịch vụ nào đáng tin cậy? rẻ tiền? phụ kiện chính hãng? thời lượng thay thế ngay lập tức không phải là chờ đợi lâu? cửa hàng Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay kính smartphone tại SG Sài Gòn, với công nghệ hiện đại gần nhất 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu zin, thời lượng thay mới siêu tốc, giá rẻ nhất, dịch vụ người thợ tận tậm chăm sóc hòa đồng với tác phong chuyên nghiệp, nỗ lực là đơn vị thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại nổi tiếng VN. ep kinh samsung s3

Trung Tâm Bảo Long Mobile Cam Kết Với Quý Khách Đến Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng

– công nhân làm tác vụ niềm nở, chuyên nghiệp chu đáo liên tục hài hước, hoà đồng
– quý khách có khả năng xem thay trực tiếp tại phòng công nghệ.
– chính sách bh dài hạn nhất tại SG 03 Tháng
– Có rất nhiều chương trình ưu đãi có sức hút khuyến mãi lớn cho quý khách

Với trình tự đảm bảo xác định kèm theo những nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao nhất. Chúng tôi chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách sự yên tâm khi được trang bị dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung S3. Chúng tôi có đủ phụ kiện cho các sản phẩm Samsung S3. Chỉ trong vòng 30 ~ 45 phút người sử dụng sẽ có ngay một vật dụng 100% như mới và đạt chất lượng, uy tín hoàn chỉnh. hãy tới với cửa hàng Bảo Long Mobile để có cơ hội nhận những phần quà cuốn hút khi thay thế, sửa chữa hoặc mua vật dụng của chúng tôi.

Với tính năng Social Tag, người dùng không cần phải tìm bạn của mình trên các trang xã hội khi muốn tag họ vào một bức picture nào đó, Social Tag sẽ tự động nhận diện khuôn mặt trong những miếng ảnh đó. Dĩ nhiên là người sử dụng cũng dễ dàng tag tên người tương ứng ngay trên trình xem picture.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình