Tag Archives: thay màn hình

Hỗ Trợ Thay Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cao Cấp Lg Nhanh Nhất

Hỗ Trợ Thay Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cao Cấp Lg Nhanh Nhất Bảo Long Mobile là 1 trong những cửa hàngchuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại chất lượng đi đầu ở Sài Gòn. Với lực lượng công nghệ viên khá đông đảo và nhiều năm… Read More »

Tại Đâu Chuyển Nhượng Điện Thoại Lumia

Tại Đâu Chuyển Nhượng Điện Thoại Cảm Ứng Nokia Chiếc điện thoại cảm ứng Nokia của bạn có màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng, màn hình cảm ứng không không sáng màn hình lcd được, màn hình bị vở, màn hình hiển thị có một số điểm chết. Các người tiêu dùng đang… Read More »

Tìm hiểu trung tâm thay màn hình điện thoại HTC One M7 ở TP.HCM

Trung tâm tin cậy thay thế màn hình smartphone HTC One M7 tại SG   Được tung ra thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cảm ứng thu hút rất nhiều sự ân cần của quý khách trên thị trường dù hãng HTC đã xuất… Read More »

Dùng cách gì để khắc phục được màn hình HTC 8X mắc phải lỗi bị nhòe?

Dùng cách gì để khắc phục màn hình HTC 8X mắc phải lỗi nhòe? HTC 8X – Chiếc Windows Phone 7 hiện đại nhất của HTC Cách đây 2 năm, cũng vào thời điểm cuối tháng 10 đầu tháng 11, Microsoft đã chính thức nói đến nền tảng di động mới Windows Phone 7, thay… Read More »