Thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào trong HCM uy tín?

thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào trong HCM uy tín?

Thay màn hình iPhone 5, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Trong trong lúc dùng đến các thiết bị có màn hình lcd như iPhone, quý khách có khả năng gặp các hư hỏng dính dáng đến màn hình của máy. màn hình hiển thị dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không được cực nét như lúc đầu, hay màn hình lcd do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong quá trình sử dụng. Cách giải quyết độc nhất đối với màn hình cảm ứng bị liệt chính là phải thay thế. nhưng, trên thị trường ngày nay màn hình iPhone có rất nhiều loại với chất lượng, uy tín không giống nhau, không dễ để người dùng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng giả, hàng giả không zin. Vậy làm sao để người sử dụng có khả năng thaymua được một màn hình hiển thị zin Apple để đảm bảo uy tín cũng giống như tuổi thọ của màn hình hiển thị. page sau đây sẽ chỉ dẫn người dùng nhận biết màn hình cảm ứng iPhone 5 lô và zin.

Thay màn hình iPhone 5 - Chỗ nào trong HCM uy tín?
Thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào trong HCM uy tín?

nhận biết màn hình cảm ứng lô và màn hình hiển thị zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có 2 cách đơn giản sau đây để người dùng test xem màn hình hiển thị của mình sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người tiêu dùng đã đầu tư hay không. check cáp màn hình lcd:
+ Nếu là màn hình hiển thị zin: cáp màn hình hiển thị sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của hãng sản xuất. Nhìn ở ngoài màn hình hiển thị zin sẽ cho người sử dụng có cảm thấy hơi thô ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình lcd lô: Khi Thoạt nhìn qua người sử dụng sẽ thấy nó rất sáng loáng, trơn tru, nhưng khi kiểm tra phần cáp màn hình cảm ứng sẽ không thấy có điểm nhận biết của hãng sản xuất là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. vì thế, màn hình lô thường mỏng hơn so với màn hình zin.

Thay màn hình iPhone 5 - Chỗ nào trong HCM uy tín?
Thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào trong HCM uy tín?

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 5, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
ngoài ra, bạn còn có thể test bằng các cách như kiểm tra camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có thể check được màn hình hiển thị mình mua phải chăng màn zin hay không. hoàn hảo là người dùng hãy tới những trung tâm đáng tin cậy, có tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình lcd iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo uy tín và tuổi thọ của mặt hàng. Thông tin xem tại: thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu SG