Test Độ Chai Pin Của Iphone, Ipad

Cục Pin Vẫn Không Ngừng Là Một Trục Trặc Nhiệt Tình Nhất Của Quý Khách Khi Mua Iphone

Cục pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng, uy tín theo thời lượng và khách hàng có thể test xem pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

check bằng cảm quan

khách không cần thiết phải là người quá hiểu biết kỹ thuật mới có thể phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là pin cần thay. một vài hư hỏng liên quan đến Cục pin có thể nhận thấy bằng mắt thường xuyên. Nếu Thỏi pin có thể tháo rời, khách chỉ cần đóng nguồn điện thoại cảm ứng và lấy pin ra để xem xét các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu hao mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, người sử dụng cần mang chúng đến các đại lý, nhà cung cấp để check và thay thế.

khách hàng không nên để viên pin sự cố trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong điện thoại. Họ vì thế đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
kiểm tra bằng Các kiểu quay pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. công vụ dùng đến không đúng cách càng tăng nhanh trong lúc này, như để pin chi nhánh địa chỉ quá nóng hoặc quá lạnh làm giảm thời gian sống pin. Một cách giảm chất lượng nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một dài hạn, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể xảy ra chậm từ một vài tuần đến một số tháng mà khách hàng không nhận thấy. Để check, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai cách thức trên, khách hàng có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm pin giảm nhanh hay chậm. Thông thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau vài giờ quá trình khách không dùng đến nhiều thì đã đến lúc thay pin mới.


trang thiết bị test Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ công nhân phục vụ quý khách hàng của Apple mới đăng nhập được thông tin này. nhưng, người dùng có khả năng cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple sản xuất. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, phần mềm sẽ test và cho phép khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về thiết bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng ngày nay của Cục pin… Thông thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. làm thế nào kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách hàng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không cử động, khách có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.