Tai nghe Beats – Công ty đã làm sao để cải tiến hơn chất lượng âm thanh của sản phẩm

tai nghe beats – Công ty đã làm sao để cải tiến được chất lượng âm thanh của sản phẩm

Beats Audio có thực sự tốt?
Việc xách định Beats Audio có tạo lại lại music một cách thực sự “siêu việt” hay không là không thể. trục trặc là ở chỗ từng người có chung quan điểm cá nhân riêng về music. Có một số người rất ghét âm thanh nhiễu, nhưng có những người lại rất thích nó. giả dụ, trong bản hit “You Really Got Me” của ban nhạc The Kinks vào năm 1964, tay guitar Dave Davies đã dùng… kim đan len để tạo ra âm bị nhiễu rất thú vị. Chi tiết xem ở: tai nghe beats fake hcm
Đó cũng không phải một điểm đáng chê dành cho số đông dùng. Nếu bạn thích Hip-hop và Pop thời đại đó, chắc hẳn bạn sẽ thích âm bass, thích nghe giọng hát chính và lướt qua tầng âm trung “kém thu hút hơn”. do đó, các fan của Hip-hop chắc hẳn sẽ thích kỹ thuật Beats Audio. Với các fan của nhạc opera, “Bật Beats Audio chẳng mang lại giá trị gì cả”, Sakr xách định. Vì vậy, quan điểm cá nhân trái ngược dài cho Beats cũng nằm trong sự phán đoán của số đông. Nhiều trang tin kỹ thuật cảm nhận cao thế hệ headphone Beats: Năm 2008, CNET tuyên bố trong bài đánh giá mẫu Monster Beats của mình rằng đó là một đôi tai nghe có âm thanh “chắc gọn” đến mức “vượt bật, gây hiệu ứng sốc”, khác hẳn với các loại tai nghe “quá tập trung vào bass gây mờ tiếng” của thị trường Hip-hop. trái lại, một số người thần tượng nhạc opera chắc chắn sẽ nhanh chóng lướt qua Beats để đến với các âm thanh “chính xác” hơn, ví dụ như AKG, Beyerdynamics (Đức) hoặc STAX (Nhật Bản).

Tai nghe Beats - Công ty đã làm sao để cải tiến hơn chất lượng âm thanh của sản phẩm
Tai nghe Beats – Công ty đã làm sao để cải tiến hơn chất lượng âm thanh của sản phẩm

Chọn headphone Beats theo kiểu tương tác
tai nghe có dây chiếm đa số trên các chợ mua bán, nhiều từ hàng cao cấp của các hãng danh tiếng như Sony, Creative, Sennheiser, Philips… đến hàng rẻ tiền có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Giá cả cho nên cũng dao động theo từ vài chục nghìn đến vài triệu VNĐ… Không chỉ có sự khác nhau chuyên biệt minh bạch về âm thanh so với headphone phổ thông, loại headphone này còn được design ôm lấy vành tai, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài. Đặc biệt, chụp tai của loại này không gây nhức đầu khi đeo lâu. trong lúc đó điểm mạnh của dòng sản phẩm không dây là linh hoạt, không gây vướng víu khi sử dụng. headphone không dây thường dùng sóng TV, hồng ngoại, hay sóng bluetooth để truyền tín hiệu. giá bán cũng nhiều từ loại dân gian 100 ngàn đến 1,5 triệu VNĐ, một vài loại headphone còn đi theo theo chức năng nghe thấy sóng FM. Mặc dù thuận tiện nhưng dòng tai nghe không dây vẫn không được đánh giá đắt vì uy tín về chất lượng âm thanh không tương ứng với khoảng tiền đầu tư.