Sự Trỗi Dậy Của Âm Nhạc Điện Tử Năm 2015

 

Âm Nhạc Điện Tử Và Sự Tăng Tiến Của Nó

Thể chủng loại dance pop xưa nay vẫn bị nhầm với EDM thì từ thời điểm này có lẽ đã bước một bước gần hơn tới EDM khi mà hầu hết những nghệ sĩ chuyên thể chủng loại này như Pitbull đã gửi gắm âm thanh điện tử vào nhạc của chính mình.

EDM còn “xâm lăng” một loại hình nghệ thuật khác, đó là phim ảnh. Trong năm 2014 đã sở hữu nhiều bộ Video được trang bị một số bản nhạc EDM làm đoạn nhạc trong Video. tai nghe beats giá rẻ tphcm

5 2014 đã diễn ra hàng loạt những lễ hội EDM cấpcao như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.1 và Stereosonic… với số lượng khán giả lên đến hàng trăm ngàn người, chưa kể một số người coi qua các kênh truyền thông tin như youtube.

Trong 5 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc electronic mọc lên tranh gành với những lễ hội quy mô lớn có thương hiệu và lâu năm trong lĩnh vực. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc là Tomorrowland.Tomorrowland trong năm 2014 vừa qua, đã kỷ niệm 10 5 diển ra và nghiễm nhiên được bình chọn là 1 trong một số lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới.