Racechip tăng công suất : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên nhân gây ra và giải pháp cho vấn đề này:

Với khá nhiều chủ xe Ford Ranger thì việc trễ chân ga đã trở nên vô cùng quen thuộc và sự ức chế mà nó mang đến cũng khá lớn. Khá nhiều anh em chủ xe đều yêu thích cảm nhận độ ”bốc” của xe một cách chân thật hơn, hiển nhiên vấn đề trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc chắn có thể mang đến cho người cầm lái cảm giác phấn khích vô cùngVăn hóa VN đang dần hội nhập với những nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ ràng nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ những xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với rất nhiều dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường VN. Có cầu thì sẽ có cung, kèm theo các thành công mà dòng xe này đã đạt được tại thị trường VN thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên rộn ràng hơn, trong đó được chú ý nhiều nhất là là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra không ít khó chịu cho những anh em chủ xe và trải qua đoạn thời gian nghiên cứu và chế tạo thì giờ đây các nhà sản xuất đồ chơi xe đã đưa ra thị trường sản phẩm racechip tăng công suất. Anh chị sẽ khắc phục được tình trạng xe tăng tốc chậm, xe bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có tác dụng giả lập điện trở, khuếch đại hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga để đánh lừa ECU điều khiển bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Quy trình lắp đặt racechip tăng công suất không cần phải chế cháo gì do được thiết kế theo phong cách plug and play khá đơn giản, không hề gây tác động không tốt đến máy xe.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất độ cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là đơn vị độ xe Ford Ranger bài bản, bài bản, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe Ford Ranger

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chúng tôi luôn phân phối sản phẩm tốt nhất & bảo hành bài bản

– Thời gian lắp đặt ráp nhanh gọn, đội ngũ thợ bài bản

– hơn thế nữa, bạn có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm, chu đáo và được hưởng dịch vụ tốt nhất

Nguồn nội dung bài viết: giá của racechip tăng công suất

Ga-ra 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)