Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Phương pháp thi công sơn sàn chống thấm sơn nền Epoxy: Polyurethane với bộ phận thật sự là Polyurethane Resin có thể tạo màng và chống thấm, khi sơn sẽ tự san phẳng, bám dính tốt trên đa dạng loại bề mặt. Độ sử dụng rất bền cao, khả năng chống thấm tốt, chống lại tốt các yếu tố ngoại cảnh khác thi công sơn epoxy

Quy trình thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng tôi dựa trên các kỹ sư, nhân viên lành nghề kết hợp các chuyên viên đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn bảo đảm sẽ mang tới cho người dùng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
sàn xi măng trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám tăng cường độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành Đầu tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy hút.

Bước 2: Sơn lót
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông xưởng sản xuất. Như vậy chũng ta sẽ thực hiện sơn khi lớp bề mặt nền đã được vệ sinh sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của tập đoàn quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất chắc chắn và bám chắc tốt).

bạn cũng cho nên Lưu ý đối với các mảng bị bong lớp bề mặt, ta vì thế mài phá mở rộng hết cỡ mảng bong bước này mới trám trét để đảm bảo địa điểm liên kết yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước lúc thi công sơn lót đề nghị bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, bắt đầu lăn bằng roller hoặc phun đều lên lớp bề mặt sàn. Sơn lót giúp đỡ làm tăng chắc chắn bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
– Đây là bước sau cuối trong trình tự thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong xuôi lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng test kỹ lại 100% lớp bề mặt sàn …; thời gian đó ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
bảo đảm chắc chắn nhất thì trong 7 ngày có khả năng chuyển động bình thường trên lớp bề mặt sàn đã thi công.