Quần Jeans Đẹp Mùa Đông 2014 – 2015 Cho Nàng

‘Chạm Mặt’ Những Cô Nàng Phát Cuồng Vì Quần Jeans

làm thế nào để mặc quần jeans giữa mùa hè mà không bị cảm giác bí bách, nôn nao? Câu trả lời quả là quần jeans rách, cực kỳ dễ dàng và thoải mái. Là một trong những quần áo gây rất nhiều tranh cãi, thế nhưng quần jeans rách không cho nên mà hạn chế số lượng người yêu mến nó. Với nhiều cô gái, thậm chí jeans rách đã trở thành bạn thân. Họ thậm chí có khi không thể mặc quần jeans nếu nó chẳng có một số vết rách.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì ở ngoài hay nhìn với đôi mắt săm soi. Jeans rách cũng tương tự như một thức quả có tiếng của xứ nhiệt đới: quả sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi luôn. nhưng ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

Trong list quần áo đặc trưng của mùa nóng, quần jeans rách hẳn là y phục khó mà vắng mặt. Jeans rách đem lại cảm thấy phóng khoáng, dễ chịu, khi hợp tác với các quần áo mùa hè như áo thun, áo hoa văn, jeans rách càng phát huy tác dụng là làm người mặc thêm bụi bặm và phong cách.

Vậy những fan của jeans rách phải Làm sao? Cùng thử những cách phối đồ dưới đây để giúp đỡ chiếc quần jeans mình yêu mến dành được rất nhiều thiện cảm hơn.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy nhưng khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền dịu” hơn rất nhiều. việc này vẫn được sử dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.  shop quan jean rach nam