Phủ Nano Cho Iphone Là Lựa Chọn Hoàn Chỉnh Cho Người Tiêu Dùng

Công Nghệ Phủ Nano Chống Nước Cho Iphone

CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC KHÁNG NƯỚC CHO SMARTPHONE HIỆN NAY RA LÀM SAO Ở HCM NÓI RIÊNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC THEO NHẬN XÉT KHÁI QUÁT
hiện nay thế hệ điện thoại cảm ứng Sony, Galaxy sử dụng giải pháp chịu nước bằng cách bịt kín các lỗ tiếp xúc và sử dụng gioăng cao su, phương pháp giải quyết này chỉ mang đặt tính đối phó và không tuyệt vời vì chất lỏng vẫn len lỏi qua các khe va chạm và chỉ cần sơ ý không đóng các nắp đậy thì điện thoại cao cấp của bạn sẽ tiêu tùng. Super Nano sử dụng công nghệ hạn chế thấm nước ngoại hạng cấp độ IPX7 bằng phương pháp phủ khí protect vô hình lên hoàn toàn trang bị và linh kiện trong máy, do đó chất lỏng sẽ dễ dàng bốc hơi hoặc chảy ra ngoài hỗ trợ linh kiện, bo mạch electronic không bị thấm nước và hoạt động ổn định dù ngâm nước hàng tiếng đồng hồ. phủ nano chống nước cho điện thoại

THE SERVICE PHỦ NANO HYDROPHOBIC CHỐNG NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI CAO CẤP GẦN NHẤT ĐI TRƯỚC MẶT TẠI UNLOCK24H CENTER
Tại Unlock24H Center ngày nay đã áp dụng kỹ thuật Phủ Nano Hydrophobic toàn bộ lớp bề mặt trên Iphone giúp iPhone của bạn không hề bị vào nước khi đi ngoài trời mưa hoặc rớt xuống nước. Hơn cả thế nữa, công vụ Phủ Nano Hydrophobic này còn hỗ trợ iPhone của bạn chống trầy và chống xước, giữ lại vẻ đẹp theme iPhone một Các kiểu toàn diện.
Quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật viên bậc cao đứng ra đảm nhiệm, khách trực Sau đó dõi trong khi Phủ Nano Hydrophobic chịu nước cho điện thoại cảm ứng từ A – Z, sự hỗ trợ tư vấn ân cần của công nhân chăm sóc khách tại 24h sẽ là những nhân tố tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng khi đến Unlock24H Center.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC?

+ Có nhiều tình huống khiến  cho iphone của bạn dễ vào nước mà bạn lại chẳng thể nào kiểm sát hết được: đi ngoài trời mưa, làm rơi xuống bồn nước trong nhà tắm, đùa giỡn dành cho bè vô tình làm rơi xuống nước.
+ Bạn sẽ tốn nhiều thời lượng cho công việc đi bảo hành.
+ mức chi phí Phủ Nano Hydrophobic cực kì rẻ so với những hiệu quả mà nó đem lại.

CỬA HÀNG:

TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định