Ở đâu Thay mặt kính ipad air tin cậy tại SG

Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thaý linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay tạỉ Thành phố Hồ Chí Minh và HN. Đặc biệt, cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Ipad Air    , được nhiều khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi đến với dịch vụ của cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng , anh, chị có thể hoàn toàn tin tưởng đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay cảm ứng ipad air

Nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu test tổng quát trước khi giao cho khách hàng.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, test Ipad Air    và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy tính bảng của quý khách đang dùng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể liên hệ số Ipad Air    để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, có thể màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số Ipad Air    hoặc đem Ipad Air    đến Huy Dũng mobie để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.