Nơi Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Lenovo Sọc Dọc Tại Sg Giá Phải Chăng Nhất

Trung Tâm Thay Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Tối, Bị Đen Giá Thành Bao Nhiêu

Sửa màn hình lcd laptop lấy liền một nhu cầu quan trọng trong xã hội tất bật ngày nay. có thể bạn cần những the service như: sửa bản lề máy tính xách tay lấy liền, sửa keyboard máy tính cá nhân lấy ngay hoặc sửa chữa laptop lấy ngay khi có một số vấn đề lỗi win. nhưng không phải cửa hàng sửa chữa máy tính cá nhân lấy gấp tại tphcm nào cũng làm được.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính cá nhân – trung tâm computer đi đầu VN có thể thỏa mãn tất cả các mong muốn sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời gian và ích lợi của bạn làm hàng đầu, mong sao đem đến cho bạn một the service cao cấp.
Với lực lượng người thợ chữa trị máy tính xách tay lâu đời, làm tác vụ trong môi trường chuyên môn cao và được giúp cho bởi những máy móc trang thiết bị cải tiến bậc nhất ngày nay, hỗ trợ việc xác định sự cố hư hỏng của thiết bị một Cách nhanh chóng và tốt nhất, mà giá rẻ lại phải chăng.

CÁC TRỤC TRẶC THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LAPTOP
Màn Hình Cảm Ứng Bị Đứt Nét
– triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Lý do: sự cố panel màn hình hiển thị, cụ thể chi tiết là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Các kiểu xử lý: thay mới bẹ cabble khác mới. sửa màn hình laptop bao nhiêu tiền

CAM ĐOAN VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
– thời lượng sửa chữa cao nhất 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
– đảm bảo tình huống máy máy tính cá nhân của khách hàng vẹn nguyên sau thời gian sửa chữa
– Không thay đổi bất cứ phụ kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách.
– Hoàn đưa lại mức phí chữa trị nếu như laptop của quý khách đã bảo hành lỗi công nghệ quá 3 lần hoặc chẳng thể khắc phục được.
Để khởi đầu thay mới màn hình cảm ứng máy tính xách tay, bạn sẽ cần một vài trang thiết bị đơn giản và một màn hình để thay thế. Với các dụng cụ, một tuốc nơ vít với hàng loạt các vít nhỏ, các bạn có thể mua ở các của hàng chuyên bán đồ nghề chữa trị. Ngoài ra người sử dụng cần dự định một lưỡi kim loại mỏng hay một mảnh nhựa chắc chắn để tách phần nhựa bo xung quanh màn hình cảm ứng máy tính xách tay ra khỏi máy.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh