Những Kiến Thức Chủ Yếu Về Công Năng Của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng

Vòng Tay Thạch Anh Trắng Có Khả Năng Gì

Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá làm nên chiếc lắc tay là coi như là linh khí của thiên nhiên đất trời nên tác động trực tiếp tới người đeo nó. vòng tay đá thạch anh trắng được rất nhiều người ưa dùng Tuy vậy không phải ai cũng phù hợp để đeo loại vòng đeo tay này.

vòng tay đá thạch anh trắng có nhiều khả năng so với khỏe mạnh cũng tương tự như về mặt tâm linh.

so với manh khỏe:

• thạch anh trắng có công dụng tốt trong công việc giúp tuần hoàn máu
• viên đá thạch anh trắng có khả năng giải độc khí huyết, giúp cho thể chất khỏe khoắn, dễ chịu.
• thúc đẩy não hoạt động và tăng cường sự quy tụ hỗ trợ đi làm hiệu quả, gia tăng trí tuệ
• hạn chế căng thẳng, uể oải, tăng cường cuộc sống cảm tình và tinh thần. ban day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• viên đá thạch anh trắng còn có tác dụng hòa giải các mâu thuẫn, bảo vê chúng ta tránh được các sự cố bất thường xuyên như sự cố xe cộ, …
• Các người làm công ty va chạm nhiều với máy tính đeo lắc tay đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê manh khỏe tốt hơn, đặc điểm khác biệt phụ nữ có thai nên sử dụng lắc tay đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng protect con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp con xuất hiện sức khỏe trong thời lượng thai kỳ.
• Chủ nhân của viên đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được người thợ hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và không ngừng chấp hành, tuân thủ mệnh lệnh
• Ngoài ra khi mở đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, cho nên sử dụng vòng tay viên đá thạch anh trắng hỗ trợ khai vận đem ra hên cho nẻo đường sự nghiệp.
• viên đá thạch anh trắng mang đến tài lộc, người sở hữu lắc tay đá thạch anh trắng sẽ có công danh công danh tấn tới, tổ ấm hưng thịnh.
• thạch anh trắng giúp đỡ ngăn ngừa tà khí tấn công vào con người khi đi đến những chỗ có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
bù lại theo các chuyên viên về fengshui, vòng đeo tay đá thạch anh trắng chỉ thích hợp cho một số người thuộc mạng Thủy và Kim.
so với người mạng kim thường có tính chuyên quyền và cương cố gắng. Họ không ngừng hành động mạnh mẽ, đi làm chỉnh tề và là những người có trực giác lanh lợi, nhưng họ đi làm rất cứng cáp nhắc, là những người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị dấn tới ảnh hưởng đến mỗi mối quan hệ của họ với người làm. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mạng kim vì thế màu sở hữu của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài công dụng đem ra vận may trong đường sự nghiệp, thạch anh trắng sẽ giúp người mạng kim hòa giải các mối mâu thuẫn, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hòa hợp với hầu hết mọi người, lúc đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.
so với người mệnh Thủy : những người mệnh Thủy thường là những người có thể giao phó tiếp tốt, không quá khó thu phục người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm sự của người khác, Tuy nhiên một số người mệnh Thủy thường hay suy nghĩ nhiều, căng thẳng. người chủ của mạng thủy là mạng kim màu trắng, vì thế ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ đem theo vượng khí bên người, giảm căng thẳng, uể oải, tình thần thoải mái.
Người tương thích với vòng tay thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc. cho nên, trước lúc mua lắc tay thạch anh trắng, các chị em đàn bà tìm đến các chuyên viên về fengshui nhờ giải đáp xem chính mình có hợp với viên đá thạch anh trắng không.