Những Điều Cần Biết Về Beats

Sự Kết Hợp Giữa Headphone Beats Và Kỹ Thuật Beats Audio

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh dẫn đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này hãng Beats đã đưa vi xử lý Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cảm ứng của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio không ngừng được luồn lách máy tính, máy tính bảng, điện thoại HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và ứng dụng kích thước lớn như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? page này sẽ tập hợp nói tới những khái niệm thường gặp, và những app thực ra của kỹ thuật này.

Beats Audio gửi gắm âm nhạc đến với đỉnh cao

Nói tóm lại, khi Người Dùng chơi nhạc trên một chiếc laptop thương hiệu Envy của HP, đặc biệt là các bài hát Hip-hop có nhiều âm bass mà Dre thiết kế, ứng dụng của HP sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các tần số được tái tạo để sản xuất ra âm thanh “dễ nghe, dễ thích” hơn.

Sự chọn lựa thay kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của nhà sản xuất máy tính cá nhân HP

Hiện cả HP và B&O chưa công khai thêm số liệu gì về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, tuy nhiên đa dạng khả năng những mặt hàng trước tiên được tích hợp âm thanh B&O của HP hứa sẽ ra mắt ngay trong mùa xuân. Các máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, và phụ kiện của HP trong thời gian tới sẽ có cả logo Bang & Olufsen hoặc B&O Play (nhãn hàng mà Bang & Olufsen sử dụng cho các mặt hàng đối với trang bị di động).  gia tai nghe beats audio