Nguyên nhân gì mà người sử dụng HCM nên lựa chọn HTC One M8 để dùng

Nguyên nhân gì mà người sử dụng HCM nên lựa chọn HTC One M8 để dùng

bóng led của HTC One M8 không cử động
Một số người nhận thấy đèn l.e.d không hoạt động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng led đáng lẽ phải nháy khi có thông báo email mới hoặc messentger mới. Hầu hết người sử dụng thấy đèn vẫn chuyển động khi smartphone đang sạc hoặc yếu pin, Lúc đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có tuyên bố mới.
Gợi ý những nhữngh khắc phục:
Đầu tiên, hãy test thông qua vào Settings > Display & gestures > Notification light và đảm bảo đèn được bật cho các loại thông báo mà bạn mong muốn.
có khả năng lỗi bóng led liên quan tới một ứng dụng cụ thể chi tiết. Bạn có thể test thông qua khởi động vào chế độ Safe Mode. Nhấn giữ nút Power cho tới khi lựa chọn “Reboot to safe mode” xuất hiện và nhấn “Restart” để thừa nhận. Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” được tung ra ở góc dưới bên trái của màn hình lcd.

Nguyên nhân gì mà người sử dụng HCM nên lựa chọn HTC One M8 để dùng
Nguyên nhân gì mà người sử dụng HCM nên lựa chọn HTC One M8 để dùng

quá trình thay mặt kính cảm ứng HTC One M8
– Bước 1: chuyên gia công nghệ tiến hành kiểm tra chất lượng, uy tín màn hiển thị cảm ứng smartphone để cam đoan smartphone đủ chuẩn mực thay cam ung htc one m8 bao nhieu tien mới hay không. khách sẽ được hỗ trợ 1 phương pháp giải quyết tối ưu, cụ thể về chất lượng, uy tín, tình hình mặt kính điện thoại của thiết bị mình.
– Bước 2: dùng thiết bị chuyên để dùng để bóc tách mặt kính điện thoại đã bị va chạm ra khỏi màn hình cảm ứng.
– Bước 3: Vệ sinh hết lớp keo cũ. sau thời gian làm sạch xong, dùng keo khô OCA phủ lên Hầu hết màn hình bằng thiết bị chuyên dụng, bảo đảm keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: được trang bị máy ép chân trần chuyên dụng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình lcd vào máy hấp chuyên để dùng
– Bước 6: kỹ thuật viên test tổng quát màn hình và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. giải đáp, mách nhỏ cho khách giải pháp chăm sóc, protect smartphone.