Nên tậu Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


phải tậu Galaxy S6 hay iPhone 6 thời điểm này


Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng phải chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 mặt hàng này để có được quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả 2 mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều sở hữu sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau trong khi vẫn có được một số điểm khác nhau chuyên biệt. 
các điểm tương tự nhau 

everything Samsung Galaxy S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều sở hữu do đó chỉ có một số khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang thiết kế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. sự tích hợp chất liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy có kiểu dáng bắt mắt nhất từ trước lại nay của Samsung Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi dơ như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại Bước đầu có được hai mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ the service Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 bao gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị giải quyết đồ họa Mali-T760 và đính kèm Đối với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm nắm giữ ba biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở lớn thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và webcam 5MP tại mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều sử dụng kỹ thuật cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này là mãu mã và màn hình hiển thị cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là điện thoại có màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang lại nhiều chức năng khi được lắp đặt. 

Sau đó, có được ứng dụng Edge, gồm một số phương thức truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về thiết kế mà còn đem ra rất nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Các kiểu dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối tới các số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này là giá cả. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn tới Đối với giá đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng Với Samsung S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung S6 Edge. Máy có 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá bán giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu đồng. 

Vậy nên chọn lựa Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người mua đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge có cùng thông số Đối với S6 nhưng tới bị lôi cuốn vì toàn bộ khác biệt Đối với những điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,4 triệu VNĐ nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu các bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ quan tâm tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá bán thì phải chọn lựa S6.