Mẹo chọn lựa showroom sửa iphone 6 plus giá không thể tin nỗi tại khu vực TP HCM

giá sủa chữa đối với hai model smartphone iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple cập nhật mới. Trong chế độ chữa trị của mình Apple đã nêu ra rõ ràng ba hạng mục chính là gặp sự cố màn hình lcd Screen damaga, Cục pin và nguồn Battery & power, kèm với 1 số chữa trị khác Other Repair.
uy-tin

Trong đó giá thành gói chữa trị khác gồm có các gặp sự cố ở ngoài chính sách bh 1 năm ở iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã bị Apple điều chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Bên dưới là bảng giá cận cảnh của gói chữa trị khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple đưa ra chế độ bảo hành một năm cho mỗi vật dụng iPhone được bán ra, chế độ bh này thường gặp áp dụng với các gặp sự cố do phía công ty, riêng với những gặp sự cố do va chạm mạnh sẽ không nằm trong chế độ bảo hành của Apple. tầm giá bên trên là dành cho thị trường Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho công việc chuyển phát $6.95. Với những gói chữa trị kể trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới 100%.

Riêng với mức giá thay mới pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có rất nhiều thay đổi đối với những dòng iPhone đời trước, giá cả thay thế pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. thay thế cho phải chi trả 329$ cho một lần sửa chữa Iphone 6Plus, người sử dụng iPhone có khả năng mua gói AppleCare+ giá thành 99$ để được hưởng chế độ sửa chữa rẻ tiền cho tối đa 2 lần hư hỏng với giá cả 79$ và 1 ít tiền thuế trong vòng hai năm.

Nếu chẳng may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong quá trình được trang bị thì bạn có thể mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được kiểm tra sửa chữa một Phương pháp ngay tức khắc và bảo đảm nhất. Là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại hcm, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa tuyệt vời với những người đang cần sửa chữa chiếc iPhone hoặc iPad của bản thân.

– hàng ngũ nhân viên của Huy Dũng Mobile chuyên nghiệp rất nhiều từng trải

– phụ kiện thay mới nguồn gốc rõ ràng chất lượng và uy tín bảo đảm

– trình tự đi làm chuyên môn cao và nghiêm túc

Xem thêm : Chú ý kiếm trung tâm sửa iphone 6 chất lượng ở khu vực Hồ Chí Minh