Home / Công nghệ / Bao da, ốp lưng điện thoại / Mau chóng sở hữu sản phẩm ốp lưng iphone 4 4s uy tín với giá cực rẻ năm 2014

Mau chóng sở hữu sản phẩm ốp lưng iphone 4 4s uy tín với giá cực rẻ năm 2014

Biển Đông Shop là shop chuyên bán các mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay  iphone 4s đi tiên phong về  sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng hợp lý vừa với túi tiền của người mua sắm.

HOT LINE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  hoặc  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong Người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì các lý do dưới đây :

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết các tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với kiểu dáng phía ngoài mới lạ và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin ra mắt với khách hàng các sản phẩm Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của biển đông shop :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ tới một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Với công nghệ kết hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng  “chống va đập” rất tốt và bảo vệ toàn bộ các góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Cửa hàng hi vọng tạo ra một nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ):

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự phối hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế trên cả tuyệt vời dành cho khách hàng Nam có tính hài hướng nhưng cũng đầy chí hướng, một số bạn Nữ dễ thương cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với người dùng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” với kiểu dáng dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế đặc biệt cực kỳ dễ thương đối với những bạn Nữ đang xài iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ rất cần một cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Lưu ý :Những mẫu ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn thấy sẽ vô cùng ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.

Tham khảo từ khóa:

  • các loại ốp chống sốc điện thoại 4s
  • ốp lưng iphone 4 chống va đập
  • ốp điện thoại chống sốc cho iphone 4s