Mặt Kính Galaxy Note 1 Có Dễ Vỡ Không

Mặt Kính Galaxy Note 1

Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile liên tục tự hào vệ dịch vụ của bản thân trong lĩnh vực này sửa chửa mua bán điện thoại di động nói riêng và thay mặt kính Galaxy Note 1 nói riêng với đội ngũ dày dặn từng trải, trang thiết bị thiết bị tối tân, hệ thống người thợ chăm sóc trình độ cao tận tâm, chúng tôi không ngừng nguyên cứu các phương pháp giải quyết chăm sóc khách toàn diện để đưa ra the service chữa trị smartphone đi đầu VN. thay mat kinh galaxy note 1 chinh hang

Quy trính thay mới mặt kinh Samsung Note 1 zin tại Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile:
1. người tiêu dùng đưa smartphone Galaxy Note 1 cho nhân viên tại Trung tâm
2. cộng tác viên thông báo về tình trang gặp sự cố của thiết bị, thông báo giá về công vụ sửa chữa mặt kính cảm ứng
3. Nếu quý khách hàng đồng ý, mở đầu thực hiện thay mới mặt kính , khách hàng có thể lựa chọn mẫu mặt kính cho bản thân
4.công nhân và người tiêu dùng test lại sản phẩm
5. Dán tem bảo trì và giao phó lại cho người dùng
Chỉ trong vòng khoảng nửa canh giờ, quý khách hàng có thể ra về với chiếc mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 toàn bộ hoàn toàn mới.

điện thoại Samsung Note 1 là thế hệ phân khúc rẻ tiền của Samsung Note 1 được rất nhiều người trẻ thích được lắp đặt, màn hình rộng, cảm ứng đa điểm, mạng khỏe, take pic nét,.. Những các sự cố về mặt kính, màn hình hiển thị phải thường ra đời sau khoảng thời gian sử dụng. Tại Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile chúng tôi luôn đáp ứng các mong muốn nhỏ nhất của khách để khách hàng luôn hài lòng nhất. Với thời gian thay mới ngay tức khắc, và trực tiếp theo giõi, người xài sẽ trông thấy các công nhân của cửa hàng chỉnh chu như thế này nào.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình