Mặc Đẹp Hàng Ngày Phương Pháp Phối Đồ Mới Lạ Với Quần Jeans Nam

Mẹo Phương Thức Phối Quần Jeans Tuyệt Đẹp Trẻ Trung Tính

Ngoài những chiếc áo sơ mi thu hút các chàng trai ra, thì chiếc quần jeans cũng được các anh chàng thú vị không thu kém. đặc điểm khác biệt là vào khí hậu ngày hè thì thì tác vụ mặc chiếc quần jeans dài thì sẽ giúp các chàng che khuất bớt cái nắng của ngày hè.

Do đó mà các nhà design đã không ngừng design ra những mẫu mới. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường fashion. Với đặc điểm của chiếc quần jeans nam  nó cũng không kén người mặc, cũng rất dễ phối đồi, bạn có thể mặc với áo sơ mi hay với áo thun… đều rất hợp fashion.

Quần jeans vá
Những cận cảnh đắp vá patchwork đầy ngẫu hứng trên những mẫu quần jeans vá mang đến hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch và cực kỳ cái tôi. Những mảnh vá bằng da lộn hay in hình hoa văn hoa hoặc những mảng vuông denim sáng tối chào đời đa dạng trên con đường mùa Xuân Hè năm nay. Chiếc quần jeans vá những mảng vá mang họa tiết tartan nhiều màu sắc cực kỳ chất khi phối cùng sơmi trắng và áo khoác da. Những mảng vá chất liệu denim với độ đậm nhạt màu sắc sáng tối làm ra những điểm nhấn tối ưu. Những mảng tấm đối lập nhau về màu sắc, hoạ tiết, chất liệu gây ra một tổng quát cực kỳ sinh động và nổi trội.

Sắc màu ưa thích và gu thẩm mĩ của bạn cũng rất cần chú trọng vì những điều này sẽ giúp đỡ định hình phong độ riêng cho bản thân bạn:

Nam tính với bomber jacket
Cho những dịp đầu thu, dường như công vụ hợp tác giữa quần jeans và những chiếc bomber jacket luôn đem lại cho con người cảm giác thoải mái. nhưng, để tránh công việc lặp lại xu thế cũ, bạn cho nên hợp tác một chiếc bomber jacket sậm màu cùng áo sơ-mi ca-rô nhỏ và quần jeans trắng của CK với giày thể thao màu đen của Pedro. Hãy nhớ nguyên tắc sau: quần sáng – áo khoác lác sậm và một chiếc sơ-mi ca-rô nhạt màu tạo nên một tổng thể hài hòa cho bộ trang phục trong khi vẫn không bị trục trặc thời. mẫu quần jean nam đẹp 2015