Lí do nên lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor?

Trong đời sống bộn bề nhiều việc như hiện nay thì việc không nhớ khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Raptor thường hay diễn ra. Tình huống này trông có vẻ sẽ không có gì quan trọng vì nó cũng không tác động đến động cơ của xe, thế nhưng trong một số tình huống nó sẽ rất phiền toái.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đúng như cách gọi của nó, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển hoàn toàn bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho chủ xe sự tiện dụng cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao nên gắn lock cốp tự động cho xe Ford Raptor?

Các chủ xe lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở hàng hóa trong tất cả điều kiện thời tiết thế nhưng vấn đề quên khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả bất ngờ. Một số tình huống thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị làm việc đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các phiền phức không nên có mà anh chị có thể đụng phải trong sinh hoạt, việc độ lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo vệ được tài sản của bản thân vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Đơn vị nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại công ty của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết xin liên hệ đến sđt 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau tự động Raptor