Tag Archives: led bar cho xe offroad

Đèn led phá sương mù ô tô có độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi lắp cho xe Ford Ranger 2019?

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led phá sương mù ô tô không những tiết kiệm bình, cho ánh sáng với cường độ cao có thể soi sáng vài trăm thước mà còn có thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,… Được thiết kế từ đèn… Read More »

Đèn xe Ford Ranger có lợi ích gì và có nên lắp ráp cho xe ô tô hay không?

Để giúp làm cho xe được hầm hố, thể thao đồng thời hỗ trợ sáng khi đi lại đêm rất nhiều khách hàng đã lựa độ Đèn xe Ford Ranger cho xe ô tô của mình. Và độ Đèn xe Ford Ranger đã dần trở thành xu thế được ưa thích thời điểm hiện tại.… Read More »

Có các mẫu Đèn nóc xe ô tô nào bắt cho xe Ford Ranger 2019 tại Việt Nam và nên bắt ở chỗ nào tại Sài Gòn?

Đèn nóc xe ô tô đấu cho xe hơi Ford Ranger 2018 đang được bày bán quá nhiều ở Tp HCM với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn chọn đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng gom, đèn cho tia… Read More »

Phương pháp đấu Đèn phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger Raptor 2018 2019tại Tp HCM

Đèn phá sương mù là dãy các đèn led được đặt sát với nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng khá cao có thể chống chịu được dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng ở mức 50.000 tiếng đồng hồ và khá ít tốn điện. Cường độ sáng… Read More »

Đèn phá sương cho xe ô tô Ford Ranger Raptor có những loại nào và nên lắp ráp ở cửa hàng nào tại HCM

Khi lái xe ở những điều kiện thời tiết không thuận lợi như: gió, bão, nắng, mưa, sương mù,… thì chuyện đèn bị hỏng, đèn bị vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá dễ xảy ra, nhưng với Đèn phá sương thì không. Chẳng những chống chịu tuyệt vời với mọi kiểu thời… Read More »

Led bar ô tô: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe Ford Ranger 2018 2019 khi đi phượt

Hiện tại những kiểu đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 đang bán trên thị trường có rất nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, tròn, cong, đèn có tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng… Read More »

Phân biệt các loại Led bar 6D projector loại thường và loại tốt đấu cho xe hơi, xe địa hình

Ghé Shop đồ chơi ô tô 4×4 mọi người sẽ tìm được những kiểu Led bar 6D projector đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ có cho ánh sáng tốt, đồ chơi Led bar 6D projector của shop 4×4 còn có hình dạng bắt mắt, trang trí cho xe oto,… Read More »