Khắc Phục Ép Kính ĐT Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4 Rơi Mặt Kính Phải Làm Sao

Một trục trặc khác là màn hình cảm ứng dùng quá lâu tác động đến uy tín về chất lượng hiển thị picture. màn hình mờ đục khó nhìn. Bên cạnh đó còn 1 vài hư hỏng khác như màn hình cảm ứng có rất nhiều sọc vằn, màn hình hiển thị bật với số lượng lớn lần không lên. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-2/

dịch vụ thay thế mặt kính Galaxy của trung tâm Bảo Long Mobile từ lâu đã bị đông đảo người dung di động cảm nhận là the service thay mặt kính cảm ứng nhanh và tốt nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những người xài đã và đang dùng the service tại trung tâm. Chúng tôi triển khai thêm the service thay mặt kính cảm ứng samsung với chất lượng và uy tín và giá thành hiệu quả nhất.

BIỂU HIỆN PHÂN BIỆT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, GALAXY S3, Note 3

– mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn nứt Mặc dù vậy cảm ứng vẫn được trang bị được
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

 
BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG ĐẾN THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ SAMSUNG

– thay mặt kính cảm ứng Samsung Note 2, Note 3, S3 giá rẻ, cạnh tranh nhất
– Thời gian bảo hành cho các model màn hình hiển thị Galaxy kéo dài 6 tháng

Một nét đặc trưng của samsung galaxy note 2 khác với s3 ở địa điểm tuy cùng là HD Super AMOLED Tuy vậy nó không thể sử dụng PenTile, mà trở lại với kỹ thuật RGB. Nhờ đó mà màn hình lcd của Galaxy note 2 không còn bị rỗ và ám xanh nặng như S3 hay note nữa màn hình note 2 vẫn tồn tại ám xanh, Tuy vậy nhẹ. Vì là Super AMOLED vì thế sắc màu hiển thị trên máy rất rực rỡ, độ phản chiếu và bão hòa màu rất cao. những người đã được lắp đặt màn hình lcd Super AMOLED thời gian trước chắc rằng sẽ thích thú với uy tín về chất lượng hiển thị của note 2.Cùng với đó với màn hình hiển thị 5.5 inch samsung galaxy note 2 cho góc nhìn rất rộng, gần 180 độ mà ảnh và sắc màu dường như không có với số lượng lớn thay đổi cũng tương tự như khả năng hiển thị ngoài trời nắng tốt hơn nhờ độ sáng cao hơn.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình