Hướng Dẫn Làm Hoa Bài Trí Bằng Giấy Cực Đơn Thuần Mà Đẹp

Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy

rất nhiều người phải thường có thói quen lưu giữ những bức hình ảnh kỷ niệm khi tham dự tiệc cưới, Do đó tác vụ gây được một góc bài trí đẹp mắt phục vụ mong muốn này của quan quý khách là điều cần phải có thiết. Nó sẽ bày tỏ lòng hiếu người sử dụng và biết ơn tình của vợ sắp cưới, chú rể với các vị khách. Một góc nghỉ ưa nhìn và màu sắc được trang trí bằng hoa giấy sẽ hỗ trợ cặp đôi và khách khứa tha hồ tạo dáng, ghi lại những bức picture kỷ niệm hoàn hảo trong event đời người có một.

Góc take pic lãng mạn được kết từ hoa giấy và lụa sẽ là vị trí các bộ đôi ghi lại những bức hình ảnh cưới tuyệt đẹp. Góc take pic này lại được bài trí bằng miếng rào mắt cáo mỏng hợp tác cùng lá cây và những hoa giả tinh tế y như thật. bán hoa giấy handmade giá tốt

 
Với điểm mạnh về kích cỡ, màu sắc, hoa giấy cũng rất hợp để dùng cho bài trí bàn đám cưới. khoảng không đám cưới này là sự tích hợp vui vẻ giữa hoa tươi và hoa giấy, nếu những đóa hướng dương như giao phó niềm vui chúc phúc cho cặp uyên ương thì những cây hoa giấy to ngập tràn sắc màu mang ra một không gian hứng khởi và ấn tượng cho tiệc cưới.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh