Hướng Dẫn Chàng TraiCách Chọn Áo Sơ Mi Đẹp

Mẹo Bạn NamCách Lựa Áo Sơ Mi Đẹp

áo sơ mi là món đồ kinh điển đối với nam giới, đặc điểm khác biệt là những quý ông văn phòng. Thế nhưng, đây không phải loại áo dễ mặc đẹp và còn rất nhiều điều về sơ-mi mà không phải ai cũng chú ý đến.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có khả năng có bấy nhiêu màu sơ-mi, Tuy vậy đối với làn da châu Á con người, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

cách mặc sơ mi trắng giản đơn, hãy sử dụng những tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn nên sử dụng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style lịch sự của sơ mi trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng cách nếu muốn và được trang bị đồng hồ sẽ là nhiều biết cuối tuyệt vời để hoàn thiện bộ đồ quý phái của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có với số lượng lớn lựa chọn cho công việc phối đồ, nên chiếc áo sơ mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn nên có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi được tung ra nơi công ty. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có sẵn một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam hàng hiệu

các loại áo sơ mi hoa văn

Khác so với đàn bà, nam giới gắn bó với phong cách trường tồn chứ không đuổi theo xu thế. Hãy bỏ qua đối tượng hoa văn rực rỡ rực rỡ trên sàn diễn, những hoa văn cho sơ-mi kinh điển bạn cần niềm nở bao gồm kẻ sọc và caro.

Ngoài những kiến thức phần phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu quả món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự rất nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.